Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012

Hôm nay máu nông dân Văn Giang lại đổ !

    Dân lại phải kéo nhau ra giữ đất.

  Sáng nay, dưới sự bảo kê của đám xã hội đen được Vihajico thuê, máy móc thi công của Việt Hưng đã tiếp tục lấn chiếm, xúc phá ruộng của bà con xã Xuân quan.
    Nông dân đã thông báo cho nhau biết và ra ruộng giữ ruộng đất của mình, máy móc thi công của doanh nghiệp sau khi đã đào múc được một đoạn mương đã phải bỏ chạy khi bà con kéo ra. Nông dân giữ lại một máy tại hiện trường và yêu cầu san trả lại mương do chúng múc trộm. 

            Đám côn đồ đã kéo ra hơn hai chục tên, hành hung bất kể người nào kể cả bà già, phụ nữ :


Tên Hà " cụt" ra lệnh đánh bất kể người nào chúng gặp. Chị Sáng đang giơ khẩu hiệu, yêu cầu dừng máy thi công thì bị chúng vụt gập tới tấp khiến gãy tay, ngất xỉu tại chỗ.


Bà con đã khẩn trương mang chị Sáng đi cấp cứu, băng bó bột.Côn đồ đánh vào đầu phụ nữ Xuân Quan.


Máu của nông dân lại đổ tại ruộng đất của họ. 
Phụ nữ trẻ cũng bị đánh bằng gậy gộc và xẻng.


Đàn ông cũng bị tấn công dã man.

  Côn đồ dùng xẻng tấn công dân Xuân Quan.
Đa số bà con là phụ nữ, người già phải túc trực canh giữ ruộng của mình.

Bác nông dân này bị chúng đánh bằng gậy

Nông dân phải tự sơ cứu cho nhau.
   Một phụ nữ tên là Sáng - thôn 4 xã Xuân Quan - bị chúng đánh gãy tay  hiện đang được bà con đưa đi bệnh viện để cấp cứu, băng bó bột. Nhân dân hiện rất căm phẫn đám côn đồ này, họ tuyên bố sẽ quyết tâm giữ ruộng của mình kể cả còn phải đổ máu nhiều hơn nữa.
     Nguồn tin từ các nông dân cho biết :cầm đầu đám  xã hội đen có tên là Hà - biệt danh là " cụt"  ( ngụ tại thôn 2 xã Văn Đức, Gia Lâm Hà nội) được doanh nghiệp thuê để trấn áp dân. Tên này  tuyên bố : " đập chết một mạng người chúng mày, tao sẽ được thêm mười triệu" ! 
    Bà con đang cho điều tra hồ sơ thân nhân của  tên này và sẽ cung cấp ảnh và các thông tin của hắn và đồng bọn, đưa lên công luận.

 

Chế độ xã hội ,và đảng CS hiện nay, là do Hồ Chí Minh  để lại . Về mặt đạo đức,nó không tạo dựng mà chỉ phá hủy nền tảng của tất cả các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền. Về chính trị, nó là chính thể độc tài toàn trị. Về kinh tế, nó làm tổn hại đáng kể quá trình tạo ra của cải vật chất, nó là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng, đói nghèo tụt hậu . Nguy hiểm và phản động nhất là (( Ý thức hệ đấu tranh giai cấp một mất một còn )) là nguyên nhân gây ra nội chiến , chia rẽ sâu sắc li tán lòng người, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước . ( xem CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che dấu . )


 
Đăng nhận xét