Thứ Năm, 13 tháng 9, 2012

VN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH VỚI TÀU KHỰA MÀ VẪN BẢO TOÀN ĐƯỢC LÃNH THỔ ?

  Tác giả : MrLecongnhan.

Để tránh một cuộc chiến tranh không cần thiết với Trung Quốc ,đồng thời phải giữ được những gì chưa mất ,tiến tới đòi lại Hoàng sa và một phần Trường sa đã mất, thì phải cần và đủ hai điều kiện : 

 
1/ Giải thể độc tài ,tiến tới dân chủ ,có như vậy con Lạc cháu Hồng ,Đồng bào trong và ngoài nước mới đoàn kết được thành một khối _ đó là sức mạnh nội lực vô địch ,sức mạnh đã có từ 4 ngàn năm đã làm kinh hồn bạt vía lũ giặc phương Bắc xâm lược .

2/ Đồng thời phải tìm đồng minh . Hùng mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức , Ý... nhiều vũ khí hạt nhân như Anh, Pháp ...mà họ vẫn phải tìm đồng minh. Nhờ đồng minh Hoa Kỳ che chở mà nửa thế kỷ họ không lo chạy đua vũ trang tập trung phát triển kinh tế . "Độc lập" trong thời kỳ toàn cầu hóa : mạnh được yếu thua này chỉ là sự tương đối.

Tại sao Trung Quốc không đánh Đài Loan? là vì người Mỹ đứng sau lưng Đài loan!

Đồng minh với Mỹ thì (có thể) sẽ mất độc tài Đảng trị . Nhưng Trung Quốc muốn gây chiến tranh xâm lược thì cũng phải chùn tay .

Còn theo Trung Quốc, theo bọn láng giềng "16 chữ vàng"(*) của Đảng, thì Đảng tự do cai trị, nhưng Đất nước bị cô lập "đơn thương độc mã".  Khi Trung Quốc khởi chiến ASEAN là một tổ chức trống rỗng, vốn không ưa Cộng sản, với tiêu chí "không can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác" sẽ khoanh tay đứng nhìn khi Trung Quốc với vũ khí tối tân và chiến thuật "biển người" áp đảo thảm sát binh sĩ và đồng bào VN - như chúng đã thảm sát bộ đội VN ở đảo Gạc Ma Trường sa năm 1988 và 6 tính biên giới 1979.


Người Mỹ đã bao năm chìa tay ra, nhưng ĐCSVN vẫn do dự vì sợ mất lòng đàn anh Trung Quốc người láng giềng "16 chữ vàng" , người đồng chí "Bốn tốt" (**)( của họ), và hơn thế đảng sợ dân chủ, sợ mất địa vị thống trị .
Sự kiên nhẫn của Mỹ có thể cạn theo thời gian. Đó cũng là điều Trung Quốc kiên chờ đợi. Khi thời cơ đến Trung Quốc sẽ gây chiến tranh. Dân tộc ta với truyền thống quật cường sẽ quyết tử với lũ giặc "16 chữ vàng" này. Nhưng một lần nữa máu xương của Đồng bào ta( của những thường dân ) lại đổ xuống ,và thảm họa khôn lường.


Nếu cam tâm làm nô lệ cho 2 danh hiệu giả trá "láng giềng 16 Chữ vàng "(*),và"bạn 4 tốt " (**)do Bắc Kinh phong tặng ;hoặc để đất nước suy yếu,bị cô lập dẫn tới chiến tranh ,gây đổ xương máu ;hoặc mất nước vào tay giặc Phương Bắc , thì những người cầm đầu đảng Cộng sản VN (những kẻ chiếm giữ độc quyền thống trị đất nước) phải chịu trách nhiệm này trước lịch sử và Dân tộc. .


(*)
16 chữ vàng :1999,Trong  thời Lê Khả Phiêu , để thực thi "Nam dụ " Giang Trạch Dân đã  tặng đảng CSVN 16 chữ vàng "láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện,Ổn định lâu dài, hướng tới tương lai " , để che đậy dã tâm   "Láng giềng khốn nạn, cướp đất toàn diện, lấn biển lâu dài, thôn tính tương lai"
 (**)"Bốn tốt" :Đến thời Nông Đức Mạnh ,do bất tài cộng với bản chất ươn hèn và tham quyền cố vị .Một mặt Nông đã bất chấp hàng trăm lượt tàu thuyền Trung Quốc xâm phạm lãnh hải ,cướp bóc ,tàn sát ngư dân VN , Nông đã đàn áp những ai giám lên tiếng chống bọn" láng giềng 16 chữ vàng "để báo vệ Hoàng sa ,trường sa .Điển hình là vụ bỏ tù các nhà yêu nước như Phạm thanh Nghiên, Điếu cày .v.v .Mặt khác Nông  đã dựa hẳn vào TQ để giữ địa vị ,luồn lách đưa đứa con vô học NÔNG QUỐC TUẤN vào ủy viên TƯ đảng. Nông Đức Mạnh đã nâng cấp "16 chữ vàng" nhục nhã thành" 4 TỐT" :     Đồng chí tốt,  Láng giềng tốt, Bạn bè tốt,  Đối tác tốt...

Kinh mời đồng bào xem 3  bộ phim sau :
1974Trung Quốc Chiếm Hoàng Sa Hà Nội phản ứng gì ?
 Tình Hữu nghị Viêt nam Trung Hoa là số 1 . ( Nguyễn Minh Triết )
Nguy cơ mất nước là có thật ( Nguyễn Tấn Dũng thỏa thuận với TQ giữ nguyên trạng biển đảo đã bị TQ chiếm )

Bài Liên quan :

Ai đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông choTrung quốc?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH
Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại Phần 1.


_________________________________________________________________________
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .Xem bài và clip liên quan
Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
___________________________________________


Đăng nhận xét