Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

LẠI CHỈ VỚI 10 TRIÊU ĐỒNG ĐÂM TOẠC TỜ BÁO LỀ ĐẢNG!

Quanlambao - Cái lễ công bố lần đầu tiên Báo cáo chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2012 được vội vã tổ chức sau khi Đoàn Duy Khương - Phó Chủ tịch VCCI và Nguyễn Hữu Lục - Phó Chủ nhiệm VP. Chủ tịch nước 'nuốt' 10 tỷ của Techcombank thông qua mấy công ty tài trợ ký hợp đồng với công ty Tổ chức sự kiện của Đoàn Duy Khương. Thế là cả đám báo chí từ Người lao động, Giáo dục Việt Nam, Vietstocks, VNexpress, Vietnam Plus,.... mỗi nơi nhận 10 triệu đồng và như con vẹt copy lại bài báo do bà Hoàng Thuỷ Chung sáng tác. Thật là quá rẻ rúm! Thậm chí không hề có phóng viên nào mất công phải viết bài, chỉ nhận phong bì rồi copy bài post lên!!!! Đám bồ bút Lề Đảng, một số thì càng ngày càng rẻ rúm, một đám thì hèn mạt cắm đầu nghe theo Vũ Đình Thường bảo ngửi phân, rửa 'khu' cho đám bố già cũng cắm đầu làm theo đó bà con ạ!

Các lễ công bố mà chẳng có ma nào dự, ngay cả những người 'được' đoạt giải nhất như Ngân hàng ACB, ông Chủ tịch Trần Xuân Giá còn phải kêu lên "giá mà đừng làm thì tốt hơn, tôi cũng chẳng mua cái cuốn báo cáo này...."!

Cuối cùng lễ công bố gì mà chỉ có hai tên Hồ Hùng Anh, Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank của Bố già Kiên - hai kẻ bị quản thúc cùng mấy chú công an chìm và kẻ miệng ngậm đầy tiền Nguyễn Hữu Lục!!!

Thổ công 'nhà Vua' - Quan làm báo

Đăng nhận xét