Thứ Năm, 11 tháng 10, 2012

Lương Thanh Nghị nghe đây: Chúc mừng quốc khánh giặc mới chính là việc làm 'vô giá trị'


Tư Bến Cát (Danlambao) - Hôm 11/10/2012, trả lời câu hỏi của báo chí về việc Trung Quốc gia tăng các hoạt động vi phạm chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, người phát ngôn Bộ Ngoại Giao Việt Nam là ông Lương Thanh Nghị đã gọi những việc làm của TQ là 'hoàn toàn vô giá trị'.

Phát biểu của ông Lương Thanh Nghị nêu lên trong bối cảnh cha con cộng sản chóp bu đang choảng nhau chí chóe bên trong, còn bên ngoài dư luận truyền tin việc Trung Quốc tỏ rõ ý đồ muốn can thiệp vào 'vụ Nguyễn Tấn Dũng'.

Trước đó, cũng chính các nhân vật chóp bu trong bộ máy Đảng và Nhà nước Việt Nam đã gửi điện thư chúc mừng Quốc khánh Trung Quốc. Để rồi vài ngày sau, nhân dân cả nước phải choáng voáng khi hay tin TQ kỷ niệm quốc khánh ngay trên quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền VN.

Ông Nghị khẳng định việc TQ tổ chức quốc khánh trên Hoàng Sa là việc làm 'hoàn toàn vô giá trị', thế nhưng hành động gửi công điện chúc mừng quốc khánh TQ của quan chức VN lại không được nhắc đến.

Người dân chúng tôi chẳng việc gì phải đi chúc mừng quốc khánh của bọn giặc xâm lăng.

Các ông quan chức chóp bu CS muốn gửi điện thư chúc mừng hay thậm chí muốn xin thần phục chăng nữa là chuyện của Đảng CS các ông, đừng lôi nhân dân chúng tôi vào đây.

Các ông luôn miệng leo lẻo là đại diện cho nhân dân, nhưng chúng tôi chẳng ai cần các ông làm đại diện.

Chính vì những lý do nêu trên, đối với nhân dân chúng tôi, việc Đảng CS chúc mừng quốc khánh bọn giặc Tàu xâm lăng cũng chính là việc làm 'hoàn toàn vô giá trị'.

Tư Bến Cát
danlambaovn.blogspot.com
Đăng nhận xét