Thứ Hai, 5 tháng 11, 2012

Bước đầu chúc mừng ông Đặng Văn Thành & Các Đại gia Việt Nam!


Quanlambao - Sau 03 ngày cả hai cha con ông Đặng Văn Thành bị Cảnh sát điều tra của Phạm Quý Ngọ 'mời' lên mà thực chất là một vụ bắt giữ trái pháp luật như chúng tôi đa đưa tin: Không một ai hay biết về vụ bắt giữ vô lý và ngang ngược của Phạm Quý Ngọ!

Khi các thông tin cả gia đình ông Đặng Văn Thành bị bắt giữ do các báo lề trái đưa lên thì các ngài lãnh đạo Việt Nam mới 'té ngửa'! Nhưng cũng nhờ vậy mà Viện Kiểm sát đã được lệnh phải làm chặt chẽ đảm bảo đúng pháp luật và kết quả: Viện kiểm sát đã không phê chuẩn những hồ sơ ' giả cầy' của thầy trò Phạm Quý Ngọ đã dựng lên! 

Kết quả cha con ông Đặng Văn Thành đã được tự do! Vậy thì cái đơn từ nhiệm bắt buộc của Thầy trò Phạm Quý Ngọ cần phải được huỷ bỏ vì hoàn toàn trái pháp luật và kẻ tiếm quyền Phạm Hữu Phú cần phải tống giam vì tiếm quyền và là một trong những kẻ nằm trong kế hoạch 'xoá dấu vết' và ăn cướp của Tô Lâm, đồng thời chính là kẻ đã nhận tiền hối lộ của Trầm Bê để đồng loã cùng Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Nguyễn Đức Kiên để rút tiền từ Eximbank vay thâu tóm cổ phiếu Samcobank!

Việc cha con ông Thành được thả về còn là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả Doanh nghiệp Việt Nam mấy ngày qua lo sợ cho số phận của mình không biết khi nào sẽ 'bị làm thịt' khi cả gia đình ông Đặng Văn Thành bị bắt giữ một cách đầy mờ ám như thời Trung cổ chỉ có bạo chúa và thứ dân mà Luật pháp không tồn tại???

Cu đen - Quan làm báo
 
Nguồn QLB.
 
Xem : 
 Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .
 

Phùng Quang Thanh mầm móng đại họa 

Bằng chứng đi theo Tàu của HCM và Đảng CSVN

 
 
 
Đăng nhận xét