Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2012

TẠI SAO KHÔNG BẮT NGUYỄN ĐĂNG QUANG & HỒ HÙNG ANH NGAY ĐI?


Quanlambao - Việc rò rỉ thông tin tố cáo ông Đặng Văn Thành bj bắt vì liên quan đến việc chuyển nhượng cổ phiếu từ cá nhân sang cho công ty... Đây là một loại Mô - típ mà chính Tập đoàn Masan và Techcombank đã thực hiện, thâm chi thực hiện rất nhiều lần.
Từ một công ty chưa tới 300 tỷ vốn điều lệ, sau đó bằng thủ thuật ông Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh đã cho góp cổ phiếu Techcombank của mình, người thân và những người dứng 'thế' theo chính tư vấn của 'Quốc Vụ Khanh' Nguyễn Thanh Phượng và qua một đêm Tập đoàn Masan có ngay vốn điều lệ 5000 tỷ niêm yết trên sàn chứng khoán bán cho cổ đông và nhà đầu tư thu hàng chục ngày tỷ sau đó.


Không ngừng tại đó, Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đã thực hiện tiếp cái ma - trận này ở mấy chục công ty con chằng chịt như mạng nhện của chúng, chính ví vậy màkhi công bố thông tin chẳng hề thấy Quang và Anh nắm cổ phiếu nào đáng kể, nhưng 'đố ai không nói họ là chủ của Tập đoàn Masan và Techcombank'.

Không những thế, Quag và Anh còn dính líu tới vụ rửa tiền 15 triệu đô la bị phát giác năm 2006, báo chí đã đăng tải, rồi sau đó Tướng Hưởng đã hạ lệnh bịt toàn bộ vụ án. 

Vậy tại sao Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang không bị bắt ngay???
Phải chăng vì bắt chúng thì 'Quốc Vụ khanh' và Nguyễn Văn Hưởng sẽ phải cùng theo 'hầu'? 

Cu đen
 Nguồn QuanLamBao
 
 Xem : Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .


Đăng nhận xét