Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Dân oan vẫn đang nằm trên hè đầu năm mới.

 Ngay ngày đầu năm mới, dân oan vẫn đón năm mới bên vườn hoa Dân oan.
 Khi thấy bất kỳ người qua đường nào dừng lại, có ý xem hay tìm hiểu sự việc là các dân oan trên vỉa hè vườn hoa Lý Tự Trọng lại cho họ xem những đơn từ, tài liệu tố cáo các cẩu quan trên khắp vùng Đất nước, những đơn kiện kéo dài hàng thập kỷ khiến họ trở thành dân oan chuyên nghiệp.

Đơn từ, tài liệu tố cáo quan chức rải đầy ra hè đường, phía bên là đền Trấn Quốc linh thiêng.Bác bày cho biết : "sáng qua tôi phải đến tận nhà riêng Trần Đại Quang ở phố Nguỵ như Kon Tum từ lúc 6 giờ ba mươi sáng để gặp ổng, kêu cứu và tố cáo ". Bác là một dân oan Thái Nguyên, bác cũng cho biết : ngày nào bọn công an phường Thuỵ Khuê cũng cho lính mặc giả côn đồ ra rình cướp khẩu hiệu, băng rôn tố cáo, cướp cả quần áo rét của chúng tôi, ban đêm nhiều người căng lều bạt nhỏ ngủ ngay cạnh Hồ tây giá rét nhưng vẫn bị  chúng vẫn rình cướp đồ đạc.

Bác cho biết : phải in chữ lên áo thì lũ cướp mới không cướp chạy được.

Dân oan từ Miền trung : " sáng nay chúng cướp tài liệu của tôi, quan chức chắc là thấy nhục nhã nên sai chúng làm vậy thôi".


Cần thêm tài liệu gì không ông Trọng, ông Hùng ? con gái của Mẹ Việt nam anh hùng tỉnh Vĩnh Long nè các ông.

Tố cáo ông Uông Chu Lưu ký kết luận sai sự thật...cho cẩu quan cấp quận chiếm đất của Cha Mẹ Liệt sỹ.

Dân oan Hà đông, băng rôn tố cáo rất đầy đủ, chi tiết. 

   Đơn từ  được trải ra hè, ai đi qua cũng được họ mời chụp ảnh giúp và đề nghị cho lên mạng - hoá ra Dân oan giờ cũng biết hiệu quả của việc cho những thông tin về họ lên mạng, họ hiểu sức mạnh của internet hơn lãnh đạo cấp cao rồi.
   Năm mới đã đến với mọi người, dân oan cũng đón năm mới ngay tại Ba đình, đón trên hè, trên vườn hoa Dân oan. Họ trở thành những dân oan mang thương hiệu " Ba đình " 
Họ là dân oan mang thương hiệu "Dân oan Ba đình".
Nguồn XUANVN.
Xem :
Đăng nhận xét