Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

Mẹ của Lê Anh Hùng yêu cầu trả con về nhà.


Sau khi được bạn bè của Hùng giúp bà hiểu rõ âm mưu của đám người đê tiện bao gồm : công an Quảng trị và các lực lượng dấu mặt tại Hà nội, Mẹ của Lê Anh Hùng đã làm đơn gửi Quận Thanh Xuân và TTBT XH II để yêu cầu trả con bà về nhà ngay.

Tuy nhiên, khi bà cùng bạn bè của Hùng đến Quận Thanh Xuân thì tại đây, họ chày cối loanh quanh và đá bóng về phường. Khi họ tiếp tay cho côn đồ bắt Hùng vào trại thì rất nhanh chóng và đơn giản thủ tục đến khó ngờ, nay bị lột mặt lạ nên vòng vo tránh tội.

Đơn của bà Mẹ Lê Anh Hùng đã gửi cho quận Thanh xuân - nơi làm ăn bát nháo tiếp tay cho bọn côn đồ hại dân.
Các côn đồ dấu mặt của Quảng Trị sau khi thấy bà làm đơn yêu cầu trả con về thì nhanh chóng quay lại nhà bà để bày đủ trò, từ năn nỉ, ngọt nhạt đến doạ dẫm nhưng đã bị bà lột trần âm mưu thủ đoạn đê hèn nên lủi sạch.

Bạn bè của Hùng đang chuẩn bị kéo đến Trung tâm và nhà riêng của giám đốc trung tâm tên Vượng để yêu cầu trả anh về với gia đình và cơ quan, nơi anh làm việc. Việc làm coi thường pháp luật, coi thường nhân quyền của những kẻ dấu mặt được các cơ quan ăn lương dân là quận Thanh xuân, Trung tâm bảo trợ xã hội II Ứng hoà Hà nội đã bị công luận liên tục lên án, tố cáo ra toàn Thế giới trong mấy ngày nay, những kẻ dấu mặt hại dân sớm muộn rồi cũng sẽ bị lôi ra ánh sáng.
Nguồn : Xuân Việt Nam Blog
Xem clip liên quan : Đăng nhận xét