Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

Nguyễn Tấn Dũng ra đòn phủ đầu Nguyễn Bá Thanh


Ông Bá Thanh cứ lôi cả lũ lĩ nhà Ếch ra đừng sợ cái Kết luận Thanh Tra gắp lửa bỏ tay người đó!
Quanlambao


Quảng cáo Flush Club tại 3A Tôn Đức Thắng!
- Từ ngày đầu năm đến nay đã có đến cả ngàn bài báo chính thống viết về Trưởng Ban Nội chính mới! Ngày đầu tiên ông từ Đà Nẵng ra Ba Đình - 16/1/2013 thì cũng chính là cái ngày 'đáng ghi nhớ nhất': Chính Phủ công bố sai phạm đất đai tại Đà Nẵng gây thất thoát 2.000 tỷ đồng!Cái kết luận thanh tra Chính Phủ đã được đích thân Thủ Tướng đóng dấu 'MẬT' nằm đó từ nửa năm nay do Đoàn Thanh tra Chính Phủ được điều vào 'chọc ngoáy' khi ôn Bá Thanh cứ mải lớn tiếng phê phán Vinashin, Vinaline và nợ xấu ở diễn đàn Quốc Hội! Một bà Nghị mới chất vấn "tội phạm ngân hàng" và đòi "quyền bình đẳng cho các thành phần kinh tế" đã bị đánh cho không còn một mang giáp, đuổi ra khỏi Quốc Hội vẫn còn chưa yên thân. Huống chi ông Bá Thanh lại dám điểm mặt chỉ tên chính đồng chí X!!!
Nhưng bản kết luận được nằm yên đó vì chưa phải thời điểm. Nay bỗng được 'công khai hoá'! Nhưng cái bản kết luận của Thanh Tra lại 'lý thú' ở chỗ: Chỉ một mình Thanh Tra Chính Phủ tự tính ra con số rồi tự kết luận, chẳng cần người bị thanh tra có đồng ý hay không!!!!


Kể ra cái bài của đồng chí X cũ mèm, nhưng cũng là đòn phủ đầu khá hiệu quả!


Không những công bố kết luận thanh tra Hãy xem Thủ Tướng chỉ đạo "Giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật về đất đai và đầu tư xây dựng; hành vi chuyển nhượng đất trái pháp luật, gây thất thu ngân sách nhà nước..."


Chẳng cần đến ông Bá Thanh mà đến bà bán cá ngoài chợ cũng hiểu rõ thông điệp lấy 'công an' ra để 'dằn mặt' ngài Trưởng Ban Nội Chính! Nói đến công an là người ta hình dung ra ngay đám mặt rằn, mày rợ đồ tể Nguyễn Văn Hưởng, Tư Liêm và tay chân, chưa kể kẻ thù truyền kiếp của ông Trưởng ban Nội Chính là ông Tướng công an bị ông vạch mặt đến nỗi còn đang thụ án treo! Nay cả lũ 'đầu trâu mặt ngựa, ào ào như sôi' nhào vào đánh hôi thì sẽ hay phải biết!


Luận rằng: Nếu chỉ vì chính sách giá 'sai' để thất thu thì chỉ lấy hơn 20.000 m2 đất vàng Lịch sử 3A Tôn Đức Thắng hiện đã biến thành sở hữu do Công ty Trần Thái - tức em vợ của Thủ Tướng thì có lẽ 2000 tỷ này chẳng thấm tháp vào đâu! Mà 3A Tôn Đức Thắng mới thật sự là thất thoát tiền tươi, thóc thật - Nó đã được 'rơi' vào tay gia đình và con gái rượu của Thủ Tướng đến 4 năm nay, nhưng cái dự án 'nhất' Thành phố khi làm hồ sơ để 'nẫng' miếng đất từ tay Tổng cục 2 thì đến nay chẳng thấy đâu mà chỉ thấy những quán nhậu mọc lên như nấm mà người ta truyền tai nhau: Đó là quán nhậu của 'anh em vợ anh ba", quán xả láng của con gái anh ba, Quán "Hoa sữa' tin tin của 'Công chó'... Nhưng kinh dị hơn là Flush Club dành riêng cho đám điên loạn lắm tiền đến 'giật... và cứ thế ai muốn đốt tiền để làm thân thì kéo đến....


Đà Nẵng có giảm tiền thu đất để thu hút Chủ đầu tư làm cho Thành Phố năng động, sầm uất, điểm đến của cả triệu triệu khách du lịch, tạo hàng triệu công ăn việc làm.... cả vật chất và phi vật chất - không 'xờ mó' được đều rất lớn mà nhân dân Đà Nẵng và Nhân dân cả nước ai mà chẳng nhìn thấy thì sao Chính Phủ không chỉ ra nhỉ?


Cái đám Thanh Tra ở Việt Nam từ Thanh Tra ngân hàng, đến Thanh Tra Chính Phủ đều được đặt cái tên "Ông kẹ" thay vì đi vi hành 'thay mặt vua Càn Long' thì lại đi kiếm đô la, ở Việt Nam ai mà chẳng biết vậy! Mà sao cái Vinashin và Vinalines thì ông Thanh Tra không ra để Dương Chí Dũng vẫn lên Cục Trưởng, Phạm Thanh Bình vẫn lừa được Chính Phủ rót hàng tỷ đô la khi nó đã ung thư ăn đến não?


Nhưng Chính Phủ làm cha, làm mẹ mà cũng giống Thanh Tra rứa vậy sao?


Nhân dân nhắn nhủ ông Nguyễn Bá Thanh rằng: Ông cứ 'đập' thẳng, ông cứ moi hết cha con nhà nó ăn tiền thế nào, cướp doanh nghiệp ra sao, chia nhau Núi Pháo, Tàu già, Ụ nổi, Vinashin, Vinalines, rồi ai đã cướp Sacombank, cướp Westernbank, cướp HBB bank... là sẽ 'lòi' ra cả lũ lĩ 9 đời nhà chúng nó! Mà cái này thì mới là tiền mất thật vào túi họ hàng nhà Ếch đấy ạ!

"Nhân dân biết hết!" - Chẳng dấu được ai đâu!


Quan Thanh Tra
Nguồn QuanLamBao

 Xem clip :


Đăng nhận xét