Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2013

Mặt nạ đã rơi rồi!QLB - Sau những lời kêu gọi đóng góp cho dự thảo Hiến pháp 'không có vùng cấm' khiến toàn dân hý hửng, tưởng phen này 'đám đầy tớ' cho mình được 'làm ông bà chủ' thật rồi! Cả nước được dịp nói thật một bữa cho hả dạ....

Vậy mà khi mới chỉ có vài ngàn người ký vào đơn kiến nghị, báo chí lề trong, lề ngoài 'bị nỡm' hồ hởi đăng ý kiến đa chiều của hết cựu Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Văn An, đến cựu Phó Thủ Tướng Nguyễn Mạnh Cầm, lại đến cựu bộ Trưởng Bộ Tư Pháp.... khiến Đảng giật mình sợ hãi ... Ngài Bí Thư thì ám chỉ tất tần tật là 'suy thoái'! Còn Ông 'con cháu Bác Hồ' thì công khai lên chương trình thời sự 'Vàng' quy chụp là "những kẻ lợi dụng chống Đảng"!

Thương thay cho cựu Chủ tịch Nguyễn Văn An ... đang bị 'hậu thế' của chính mình kết tội là kẻ chống Đảng'! Nguyễn Mạnh Cầm - Vị Phó Thủ Tướng sáng giá của làng ngoại giao năm nào nay cũng bị 'sách mé', 'ám chỉ' phản động chẳng hơn gì những Bloggers lề trái!

Ha, ha.... Còn ai dám đòi sửa đổi Điều 4 nữa không? Chắc chắn Lề Đảng từ hôm nay sẽ câm tịt, các bậc tiền bối như ông Nguyễn Văn An,Nguyễn Mạnh Cầm, Nguyễn Vĩnh Trọng, Vũ Mão, Vũ Khoan.... nay đều là Lề Trái hết cả rồi!

Viễn cảnh tương lai của anh chàng phóng viên Nguyễn Đắc Kiên không khéo sẽ đi theo Cù Huy Hà Vũ! Rồi sẽ có những ai sẽ bị bắt bớ tù đày sau khi dám phát biểu đòi sửa đổi Điều 4 Hiến Pháp?

Hoá ra dân Việt Nam thoát khỏi làm thân phận của 'A-na-mit' thì cũng lại rơi vào cái chuồng cọp 'Mac-le-nit'! Cuối cùng thì cũng chỉ là 'dân cu đen' bị nỡm mà thôi!

Mặt nạ dân chủ giả hiệu cũng đến hồi kết! Đừng có mơ tưởng hão huyền đòi theo Miến Điện!

Trần Á Quốc
 QuanLamBao
Xem clip liên quan : 

Đăng nhận xét