Thứ Năm, 7 tháng 3, 2013

QuanLamBao : Sự trả thù hèn hạ của X!


Quanlambao - Khi Ông Bá Thanh cầm Quyết định chưa ráo mực của BCT ra làm 'ông Bao công' ở Ba Đình thì cũng là lúc Chính Phủ X tung bản báo cáo của Thanh Tra Chính Phủ ra với những con số 'thất thu' giật gân 3400 tỷ vì miễn giảm cho dân và chênh lệch giá đất hôm nay với giá đất 5-10 năm về trước!Ngày 4-3 Cơ quan điều tra công bố tăng thêm tội của bố già Kiên thì ngày 5-3 Thanh Tra công bố KẾT LUẬN của Thanh Tra đòi buộc 'kiểm điểm Chủ tịch và Phó Chủ tịch Đà Nẵng'! 90 triệu dân trừ X đều cười mỉa lắc đầu "Sự trả thù hèn hạ của X!"Luận rằng: Nếu Thanh Tra Chính Phủ kết tội Đà Nẵng giảm tiền sử dụng đất cho người dân đồng y nộp một lần để khuyến khích thu tiền cho ngân sách thì có lẽ cả Việt Nam 61 Tỉnh - Thành sẽ chẳng thiếu nơi nào không phạm tội, cả Kiên Giang, Cà Mau của Thủ Tướng cũng không là ngoại lệ.

Còn việc lấy giá đất hôm nay để tính chênh lệch thì ý đồ quy chụp của Chính Phủ X quá lộ liễu! Tại sao dân tình chửi X khắp nơi cũng có cội nguồn của nó. Đường đường một Thủ Tướng mà hành sử không khác gì như đang trên đường phố! Dân Việt Nam ta thật nhục nhã có một Thủ Tướng hèn đến như vậy.


Tại sao Thanh Tra không vào thanh tra vụ chuyển nhượng 20.000 m2 đất vàng gần như cho không tại 3A Tôn Đức Thắng của Tổng Cục 2 cho cô gái rượu và em vợ của Thủ Tướng? Đã 05 năm nay khu đất nằm phơi đó được cô gái rượu Nguyễn Thanh Phượng và ông em vợ Trần Minh Chí cho thuê bán đồ nhậu, mở quán Fush cho lũ trẻ con đêm đến giật điên loạn, đầu độc thế hệ trẻ mà có ai dám đến kiểm tra và chiếu theo Luật đất đai sau 1 năm không đầu tư theo đề án trình Thành Phố khi 'nẫng' mảnh đất vàng từ tay TC2????


Chỉ một khu đất 3 A Tôn Đức Thắng vào thời điểm 05 năm trước nếu đấu thầu công khai cho các nhà đầu tư trong ngoài nước cùng tham gia thì nhà nước đã thu được từ 15.000 đến 20.000 USD/m2. Tính nhẩm cũng thấy nhà nước đã thất thu thật sự 300-400 triệu đô la. Không tin cứ chờ rồi xem cô gái rượu mời đối tác nước ngoài vào định giá đất đưa vào liên doanh là sẽ biết liền hà! Chỉ mới sơ sơ một khu 3 A Tôn Đức Thắng thôi cô gái rượu của đồng chí X đã kiếm vài trăm triệu Mỹ kim như chơi! Đấy mới là thất thoát thật sự đồng chí X ạ!


3400 tỷ mà đồng chí 'vống lên' chỉ cho thấy sự hèn mạt của đồng chí cắn càn mà thôi! Do vậy Đà Nẵng không phục là phải! Để xem BCT có dám bảo vệ lẽ phải để ông Trưởng ban Nội chính yên tâm thẳng thừng múa gây trừ gian không?


Thám tử quan
Đăng nhận xét