Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Nghi vấn : Hồ Chí Minh đội lốt Nguyễn Ái Quốc ?

MrLecongnhan. 

   Nhân dạng về tai và mắt trên các bức ảnh tư liệu do ĐCSVN phát hành cũng như lưu truyền trên mạng , làm cho những ai quan tâm đều có quyền nghi vấn . Tại sao  nhân dạng Hồ Chí Minh khác hoàn toàn nhân dạng Nguyễn Ái Quốc ( Nguyễn Sinh cung ) về tai và mắt ?


                                                                                
 2 bức ảnh "Nguyễn Ái Quốc 1931" và "HCM sau chiến thắng Điện Biên Phú 1954" dưới đây do chính Tỉnh đoàn thanh niên CSHCM tỉnh Kiên Giang đưa lên dưới nhan đề " Một số hình ảnh chân dung của Bác qua các thời kỳ hoạt động cách mạng 08:06:54 09-09-2009 " của báo TUỔI TRẺ KIÊN GIANG là một ví dụ : tai và mắt của Nguyễn Ái Quốc hoàn toàn khác với tai và mắt của Hồ Chí Minh . CHÚ Ý: Để đề phòng  sự trí trá vô giới hạn cúa người CS, nếu biết bị bóc mẽ, họ có thể xóa bỏ bài viết, hoặc  đục bỏ bức ảnh  do chính họ đã đăng tải trên bài  Một số hình ảnh chân dung của Bác qua các thời kỳ hoạt động cách mạng 08:06:54 09-09-2009 " của báo   TUỔI TRẺ KIÊN GIANG   bất cứ lúc nào . Nên tôi copy , chụp lưu lại hình ảnh trang báo phần có ảnh Nguyễn Ái Quốc năm 1931( ảnh trái) , như một bằng chứng ở bên dưới .
Nguyễn Ái Quốc năm 1931  ( ảnh trái )                        
Hồ Chí Minh sau chiến thắng Điện Biên Phủ1954( ảnh phải )

                                      CHÚ Ý  Ảnh chụp 1 phần trang Báo Tuổi trẻ Kiên Giang
Nguồn : Một số hình ảnh chân dung của Bác qua các thời kỳ hoạt động cách mạng 08:06:54 09-09-2009 " của báo TUỔI TRẺ KIÊN GIANGĐể có nhiều so sánh rõ hơn , kính mời Đồng bào và quý bạn xem clip sau  ĐÂY  
Hình thu nhỏ   HỒ CHÍ MINH không phải là Nguyễn Ái Quốc về nhân dạng tai và mắt . MrLecongnhan  

------------------------------------------

Chế độ XHCN và ĐCS do HCM để lại_ sai lầm từ lý luận đến thực tiễn.Về mặt đạo đức không tạo dựng mà chỉ phá hủy các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền . Về kinh tế: thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất,là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng,nghèo đói, tụt hậu.Về chính trị là chính thể độc tài,thối nát. Ý thức hệ đấu tranh g/c một mất một còn, là nguyên nhân gây ra nội chiến,phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước .

ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống .
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC . VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog

Xem bài và clip liên quan

Đăng nhận xét