Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

QuanLamBao TRẬN CHIẾN BA - BÁ SẮP ĐẾN MÀN HẤP DẪN


QLB - Thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng, Thanh tra Chính Phủ vừa ký quyết định vào thanh tra Đà Nẵng 01 tháng ... Cũng lại lặp lại cái bài Thanh tra  NHNN sục xạo vào mấy ngân hàng mà cha con nhà X cứ đinh ninh là sân sau của Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước, để rồi tẽn tò chẳng thấy gì, đành quay ra cho mấy thằng bố già cánh hẩu của mình vào 'cướp chơi'! Nay lại cũng cái bài 'bổn cũ soạn lại' thanh tra Đà Nẵng!
Xem ra đồng chí X không lo khôi phục nền kinh tế mà chỉ nhăm nhăm 'đâm sau lưng' chiến sĩ Nguyễn Bá Thanh! Nhưng một tin buồn cho cha con đồng chí X: Sau một hồi cử đám đệ tử Tô Lâm, Trần Việt Tân vào 'trinh thám', đánh hơi ... tưởng rằng sẽ phải mò ra được tham nhũng. Ai dè đội 'chó săn' về bẩm báo:


"Tiền Doanh Nghiệp có thiện ý tặng đều đưa luôn cho các vị Chủ trì Chùa nhận về làm từ thiện, xây Chùa ...". ... "Cả trăm doanh nghiệp đều biết Bá Thanh chẳng nhận tiền mà vẫn "Cám ơn mi đã mang biếu nhà Chùa làm phước, cứu nhân, độ thế...."..

Than ôi, X cứ suy từ bụng cha con, thầy trò mình tưởng rằng ai cũng giống  mình!!!

Mặc dù ngày cuối tuần song báo Tiền Phong vẫn đưa tin 'sốt dẻo' về việc Trưởng Ban Nội chính Trung Ương ký Quyết định về chức năng nhiệm vụ của các Vụ dưới quyền....

Đây có lẽ là khúc nhạc dạo đầu của Nguyễn Bá Thanh! Cả nước đều thấy thầy trò X đã giở đủ 'sở  trường, sở đoản' mà 'Lương dân' bị thầy trò X giết hại đã chết la liệt cũng chẳng tìm đâu ra dấu vết 'suy bụng ta ra bụng người để cho Chủ tịch nước chửi bọn 'Sâu' ra rả mà chẳng dám nói lại một câu...

 Với thầy trò X, ông Trưởng Ban nội chính mà 'rờ' đến đâu là ra cả 'tảng' như là hoại thư vậy đó! Giả dụ: Ông cứ lật lại hồ sơ vụ án Vinashin đấy từa chỗ thất thoát tham nhũng 4.2 tỷ đô la mà thầy trò X đã 'nắn' lại chỉ còn 980 tỷ đồng! Hay tên thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình đấy, cứ rờ' đến là ra hết kế hoạch bán khống vàng, kế hoạch 'cứu' NH Phương Nam, thâu tóm Sacombank ra "làm răng rứa..."

Mà kịch Ba - Bá sắp đến hồi hấp dẫn. Tổng Bí Thư va Chủ tịch nước đã thua đồng chí X bởi vì không đủ chiêu 'bẩn' và tàn ác. Nay đồng chí X đã có võ sĩ Boxer thật sự biết đủ các ngón đòn bẩn thỉu, tàn bạo và cả bằng 'cục gạch' của thầy trò nhà X được tung ra trước Hội nghị 6, hy vọng Nguyễn Bá Thanh sẽ 'thu được chưởng' của thầy trò X, dẹp tan bè lũ tham nhũng, bán nước, hại dân, không lo làm mà chỉ tìm cách cướp bóc, trấn lột của nhân dân và giết hại lương dân..

Nguyễn Bá Thanh tiễu trừ được bè lũ tham nhũng thì ông xứng đáng bước lên làm Thủ Tướng Việt Nam. Ông hãy đưa Việt Nam lên như ông đã làm được ở Đà Nẵng thì nhân dân sẽ ủng hộ ông.

Cu đen
 QuanLamBao .
Đăng nhận xét