Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

QuanLamBao"Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ!"


QLB 
- Thời gian gần đây Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đi lại như con thoi, hết thăm lực lượng phòng không quân đội, lại đến đối thoại với các Doanh nghiệp, Tập đoàn, rồi gần đây thì liên tục thăm Đại học Cần thơ... Ngày hôm qua bỗng cao hứng đưa ra ngân sách 200 triệu cho giới Trẻ lập 'mạng'!
Càng sắp đến Hội nghị Trung Ương và Quốc Hội bỏ phiếu tín nhiệm xem ra Thủ Tướng càng chạy đôn chạy đáo, không những chỉ bằng cách đánh cắp ngôn từ của nhân dân để dạy dỗ các cháu "Phải có lòng tự trọng" mà còn 'bổn cũ soạn lại': Thủ Tướng nổi tiếng hào phóng' cấp ngân sách cho đám báo già như Người Cao tuổi, Cựu Chiến Binh, hay tặng cho cái Hội Sử học của ông Nghị Dương Trung Quốc một tòa Văn phòng trị giá hàng nhiều ngàn tỷ đồng để kết quả ra được sản phẩm "Thủ Tướng phát biểu làm an lòng dân" ... thì nay với 200 triệu đô la tiền xương máu của nhân dân liệu Thủ Tướng có 'dụ khị' được 'cánh tay phải của Đảng' gia nhập 'Đảng X' hay không còn chưa rõ kết quả.
Song chắc chắn một điều rằng: Cái tên 'Đồng chí X' và 'Sâu chúa' đã thực sự đi vào từ điển của nhân dân Việt Nam ta. Không một người dân Việt từ trong đến ngoài nước, bất cứ nơi đâu trên Trái đất này không hiểu rõ"Đồng chí X" là ngôn từ chỉ những kẻ tham nhũng ở rất rất to... cỡ như Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng vậy đó!  Từ vựng mới này sẽ tồn tại mãi mãi cùng với năm tháng mà chẳng tiền bạc hay những trò mỵ dân nào có thể xóa nhòa được. Rồi đây: "Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ!"
Nguồn QLB.
Xem clip liên quan : 
Đăng nhận xét