Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Đấu đá trong Đảng : TSNH tung tin "ĐBQH Đặng Thành Tâm đã bỏ trốn ? "


ĐBQH Đặng Thành Tâm đã chính thức bỏ trốn để lại món nợ hơn 10.000 tỷ?
Theo thông tin Tư Sang nham hiểm vừa nhận được, sáng nay 20/05/2013 Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm vắng mặt không phép và hiện Ban Công tác đại biểu không thể liên lạc được với ông này. 
Đặng Thành Tâm sau khi được CTN Trương Tấn Sang "cứu" và "bất ngờ" xuất hiện 
tại nghị trường kỳ họp lần trước (kỳ họp thứ tư, QH khóa XIII)
Theo báo cáo trực tiếp từ phiên khai mạc, Chủ tịch Trương Tấn Sang, người đã đưa Đặng Thành Tâm vào Quốc Hội và ra sức bảo vệ ông này trong suốt thời gian qua cũng tỏ ra “hết sức bất ngờ” và hoang mang trước sự biệt tích đáng ngờ này.

Theo nguồn tin chưa được kiểm chứng, ông Tâm và gia đình hiện đang ở Mỹ, trong thời gian qua, ông Tâm đã kịp tẩu tán và chuyển rất nhiều tài sản ra nước ngoài dưới nhiều hình thức (thông qua ngân hàng HSBC và Hong Leong Bank) để lại món nợ mất khả năng chi trả hơn 10.000 tỷ đồng.

Theo tin Tư Sang nham hiểm đã đưa vào ngày 13/05/2013, trong chương trình làm việc kỳ này của Quốc Hội, Trưởng ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ báo cáo kết quả thảo luận ở các đoàn về việc (có thể) xem xét bãi nhiệm tư cách đại biểu với ông Đặng Thành Tâm. Như vậy, nếu ông Tâm vắng mặt không phép lần này sẽ dẫn đến kết quả gần như chắc chắn ông này sẽ bị bãi nhiệm tư cách đại biểu trong những ngày tới và ngay sau khi bãi nhiệm cơ quan chức năng sẽ chính thức vào cuộc truy tố ông Đặng Thành Tâm về tội lừa đảo và lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản của cổ đông và hàng loạt ngân hàng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đầy đủ đến quý đọc giả...

Bài này có nguồn từ TSNH, bài viết không nhất thiết phản ánh quan điểm của VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG  Blog.. 
Đăng nhận xét