Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

Chân dung cán bộ lì lợm của Nguyễn Tấn Dũng .

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn BìnhNhững yếu kém sai lầm của  Nguyễn Tấn Dũng  gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng . Nhưng Đảng không thể xử lý ký luật được bởi "mặt quan nào cũng nhọ"( Lê Hiền Đức ). ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Để cứu Nước cứu Nhà:  nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp, xóa bó độc quyền lãnh đạo của ĐCSVN, dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những người có tài có đức được tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo và xây dựng Đất Nước.( VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)

 Thống đốc Nguyễn Văn Bình là một trong những cán bộ hàng đầu của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.
Theo một bài viết được đăng tải trên BBC của tác giả Phạm Chí Dũng Gửi cho BBC từ Sài Gòn , nhan đề :
"Thống đốc Nguyễn Văn Bình " có những đoạn viết nguyên văn như sau : 
"Chỉ trong chưa đầy hai năm từ khi trở thành lãnh đạo đầu bảng của Ngân hàng Nhà nước, ông Nguyễn Văn Bình đã dính líu trực tiếp về trách nhiệm đối với ít nhất hàng trăm ngàn doanh nghiệp phải giải thể và phá sản cùng tình trạng thất nghiệp lan tràn không thể thống kê ở Việt Nam. ""Điều luôn bị xem là cố tật khó bỏ của Ngân hàng nhà nước và bản thân Thống đốc Nguyễn Văn Bình lại là thói quen mập mờ trong diễn giải thực trạng cùng những số liệu khá bất nhất."
"Có thể nói tất cả chính sách điều hành về thị trường vàng của Ngân hàng nhà nước áp dụng đến nay đã thất bại hoàn toàn!"
Độ trơ của thị trường đã trở nên lì lợm - hệt như những khuôn mặt quan chức vẫn nhắc đi nhắc lại điệp khúc “đề phòng lạm phát”, nhưng lại không thiếu ý chí “vươn lên một tầm cao mới” ứng với giá xăng dầu và giá điện tăng vọt." 
Đồng bào và quý bạn có thể  NHẤN VÀO ĐÂY xem toàn văn bài viết đã đăng trên BBC .

Xem bài viết liên quan :

Phùng Quang Thanh mầm móng đại họa !

 

Đăng nhận xét