Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

Lãnh đạo ĐCSVN muốn sát nhậpTQ ?

 

Lá cờ Trung Quốc có một ngôi sao lớn tượng trưng cho Hán tộc , và 4 ngôi sao nhỏ tương trưng cho Mông, Mãn, Hồi, Tạng . Nay ĐCSVN tự thêm một ngôi sao thứ 6. Phải chăng đó là lá đơn xin gia nhập TQ, xin làm một tỉnh của TQ , theo nguyện ước CNCS  Đại đồng  của Hồ Chí Minh và của lãnh đạo ĐCSVN ?



Có nhiều người cho đó là một việc sai sót nhầm lẫn ! vậy trả lời sao đây cho lập luận của một cư dân mạng để lại trên clip : " Quá trình vẫy cờ 6 sao bắt đầu từ nơi ra lệnh, đến người vẽ mẫu, làm khuôn, qua nhà in, đem ra dán vào cán cờ, phân phối, trao cho các em thiếu nhi, chờ đợi cả tiếng đồng hồ, với hàng ngàn con mắt theo dõi, an ninh nghiệm nhặt . . . làm sao có thể xãy ra việc sai sót ? Đừng mong có việc đưa ra tòa xử án, vì thủ phạm chính là đảng cộng sản VN !"
 Kính mời Đồng bào nhấn vào ĐÂY để xem clip Lãnh đạo ĐCSVN muốn sát nhậpTQ ?
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc...và đang gây hấn ngoài Biển Đông.
 Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn;Tham nhũng thối nát từ trên xuống. ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP để nhân dân quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo? hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng? để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .

VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog
Xem bài và clip liên quan : 
  CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu . 
  Mười ba cáo buộc GĐ Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng . 
  NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân. 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 

  Hồ Chí Minh và đứa con rơi Nguyễn Tất Trung .wmv 
Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .
 Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
 



Đăng nhận xét