Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013

Quanlambao ĐẢNG X BUỘC CẢ DÂN TỘC SỐNG TRONG NỖI KHIẾP SỢ VÀ ĐỚN HÈN...


QLB - Một việc mà ở bất cứ Quốc gia tiến bộ nào người dân cũng có quyền: Đó là Kiện cơ quan công quyền làm trái pháp luật. Vậy mà ở Việt Nam: Cù Huy Hà Vũ chỉ vì dám đệ đơn kiện Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, dù cho không có một Tòa Án nào chịu nhận đơn, nhưng sau đó hậu quả an ninh đã kỳ công lập một chuyên án đặc biệt, cài một phụ nữ dụ dỗ vafo chung khách sạn để lấy cớ có 03 cái bao cao su rách rồi tống giam, khám xét thân thể, nhà cửa, văn phòng... để rồi từ chỗ bắt vì 'vi phạm luật hôn nhân một vợ một chồng, tuần phong, mỹ tục...' mà ngay cả người vợ của Luật sư họ Cù cũng không hề kiện cáo nhưng an ninh Việt Nam 'vẫn tận tâm chăm sóc hạnh phúc DÙM gia đình họ Cù'! nên đã bắt ông Luật sư chưa biết đã được 'miếng' gì chưa...
Vụ án Luật sư Cù Huy Hà Vũ khiến cho ngay lực lượng an ninh nội bộ còn phải thì thầm nói với nhau "chơi đòn quá bẩn"!

Bà Bùi Hằng kiện chủ tịch Hà Nội thì đang bị công an bám sát gót, liệu rồi có ngày bà bị mất tích không?

Không còn ai không nơm nớp trong lòng canh cánh bởi nỗi sợ hãi chẳng biết khi nào an ninh ập đến chặn đường bắt cóc hay mời ra công an phường yêu cầu "Cấm không được nói với ai..."
Cả đất  nước Việt Nam đã biến thành một trại tập trung khổng lồ kể từ khi Đảng cầm quyền biến tướng thành Đảng X...

Liệu tương lai Việt Nam sẽ đi về đâu? Người dân Việt tiếp tục phải náu mình trong nỗi khiếp sợ, trong sự đớn hèn để mong thoát thân khỏi ngục tù, khỏi đàn áp, khỏi bịt miệng đên bao giờ???

Trần Ái Quốc
 Nguồn QLB.
Xem clip liên quan :

Đăng nhận xét