Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

QuanLamBao CUỘC THANH TRỪNG ĐÃM MÁU DỰ BÁO SẼ XẢY RA SAU KHI QUỐC HỘI BỎ PHIẾU TÍN NHIỆM

Những yếu kém sai lầm của  Nguyễn Tấn Dũng  gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng . Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được bởi "mặt quan nào cũng nhọ"( Lê Hiền Đức ). ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Để cứu Nước cứu Nhà:  nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp, xóa bó độc quyền lãnh đạo của ĐCSVN, dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những người có tài có đức được tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo và xây dựng Đất Nước.( VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)

QLB
  Đến hôm nay Báo chí Lề Đảng vẫn chưa công bố kết quả bầu bán của Hội Nghị Trung Ương 7 mà những quán cóc đã kháo nhau từ vài ngày nay liệu có thể lật  lại thế cờ???


Thực sự nếu kết quả công bố như đợt bỏ phiếu 'thử' chỉ có 02 Ủy viên được bổ sung, trong đó bà Nguyễn Thị Kim Ngân được coi là 'đệ tử'' của đồng chí X và Nguyễn Thiện Nhân thì là kẻ 'vái tứ phương' cho thấy đây không phải lại sự thất bại riêng của Tổng bí thư hay Chủ tịch nước trong cuộc vận động chỉnh huấn Đảng, chống tham nhũng mà là minh chứng cho sự tan rã của Đảng cộng sản Việt Nam với sự thắng thế của Đảng Nguyễn Tấn Dũng hay còn gọi Đảng X - Một Đảng tham nhũng, độc tài, phát xít đã đến giai đoạn ngông cuồng, không còn cần đến cả thủ pháp 'mỵ dân' mà công khai đàn áp, bịt miệng, đàn áp nhân dân.
Ngay sau khi rò rỉ tin về kết quả Hội nghị Trung Ương, bỗng nhiên người ta thấy hết Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố 'thành công' của Ngân hàng nhà nước trong việc thực hiện 'chỉ đạo' của Chính Phủ thì đến Thống đốc Bình lên cơn 'sung mãn' công bố hùng hồn nào là 'chênh lệch giá vàng là lợi cho người dân' đến "NHNN đã thành công ổn định nền kinh tế"...


Những đồn đoán Thống đốc Bình buộc phải ra đi bởi việc phá sập nền kinh tế xem ra đã sai. Chính Phủ đã đăng đàn công khai nhận rằng đã 'chỉ đạo' NHNN mà cả 90 triệu dân đều biết trong suốt 02 năm qua các nhóm lợi ích đã đánh sập nền kinh tế, tiêu diệt doanh nghiệp và bần cùng hóa người dân trở thành 'thành tích' - Công khai dối trá một cách trắng trợn mà không cần phải che đậy 'mỵ dân'!

Rồi đến việc báo Lề Đảng cùng mấy Blog mật vụ của Nguyễn Văn Hưởng đua nhau đưa tin cô gái rượu của đồng chí X nghỉ thai sản!

Cái tin nghỉ 'đẻ' của cô gái rượu trong khi Đảng CSVN đang tan rã, nhân dân đang nức nở là thông điệp rõ ràng của đảng X về một quyền uy của ông Vua không phải ông Vua phong kiến mà là ông Vua Cộng sản. Điều đó đồng nghĩa với việc nhân dân sẽ chỉ là những con giun, cái dế, những kẻ tiếp tục bị chính sách ngu dân, bịt mắt, bịt miệng, bị khủng bố bởi nhà tù, bởi sự tàn bạo và Việt Nam chuẩn bị một cuộc tàn sát đầy máu lửa bởi sự thắng thế của Vua cộng sản Nguyễn Tấn Dũng.

Việt Nam đang báo hiệu nhiều điềm gở, những cuộc thanh trừng đẫm máu là điều sẽ xảy ra....

Trần Ái Quốc
Nguồn QLB.
Xem clip liên quan :


Đăng nhận xét