Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2013

Quanlambao ĐÔI LỜI GỞI ÔNG BÁ THANH

QLB  - Đà Nẵng sắp có Bí Thư mới thay ông Nguyễn Bá Thanh đồng nghĩa với việc ông không còn đường 'lui'. Cơ hội của Trưởng ban Nội chính Trung Ương có phải là bước ngoặt cuộc đời để ông Bá Thanh làm được gì đó để lại muôn đời cho dân cho nước hay lại là nơi chôn vùi cả sự nghiệp, danh tiếng của chính ông?

Trong lòng Người dân, họ muốn nhìn thấy một Bá Thanh 'máu lửa' của Đà Nẵng - Người đã cho Việt Nam có được một thành phố du lịch khiến du khách đến rồi lại muốn đến nữa dù cho thiên nhiên hà khắc một năm có đến phân nửa là giông bão. Người đã chứng minh: Việt Nam chẳng hề thua kém gì các nước láng giềng, người Việt Nam cũng yêu màu xanh, yêu hòa bình, yêu môi trường, bằng chứng  Đà Nẵng đã trở thành một thành phố XANH - SẠCH - ĐẸP chẳng khác Phú Kiệt hay Sen-tô-sa! Cũng chính ông Nguyễn Bá Thanh - Người đã biến Sông Hàn trở thành nên thơ cho những đôi tình nhân tay trong tay mỗi đêm hè dạo bước để có quyền hy vọng vào một hạnh phúc có thật ở Việt Nam...

Người dân muốn nhìn thấy ông mang 'Đà Nẵng' ra Hà Nội, làm cho Việt Nam có thật nhiều 'Đà Nẵng'... Song những nguyện ước đó chỉ có thể thành sự thật khi ông 'vượt' qua được cái ải ' Diệt Sâu Phò Nước'...
Dù thời gian chỉ mới gần ba tháng, song những tuyên bố hừng hực nhiệt huyết của ông "Hốt ngay, hốt liền" mà người dân từng háo hức đợi chờ, khắc khoải hy vọng hình như đang dần trở thành những câu đàm tiếu vỉa hè??? Dù biết rằng ở cái vị trí 'con con' như ông làm sao có thể 'rời non, lấp biển' được, song chí ít với 'Trí Dũng' như ông cũng phải làm được cái gì đó cho không hổ danh cái chí khí 'Rất Quảng', 'Rất Đà Nẵng' chứ phải không ông?
Đôi lời gởi ông Nguyễn Bá Thanh: Trong thời chiến, người ta không sợ kẻ thù mà người ta sợ những kẻ chiêu hồi! Đừng để cho nhân dân phải thất vọng ê chề thì "ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ" đó ông Bá Thanh ạ!
Trần Hoàng Quân
Nguồn QLB.
Xem clip liên quan : 
Đăng nhận xét