Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

TRƯƠNG TẤN SANG BỊ PHÁO KÍCH !

Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng . Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ"( Lê Hiền Đức ). ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Để cứu Nước cứu Nhà: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh sửa đổi điều 4 Hiến Pháp, xóa bó độc quyền lãnh đạo của ĐCSVN, dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho nhân dân được bầu chọn những tổ chức , cá nhân có tài có đức tham gia lãnh đạo  sự nghiệp  xây dựng và bảo vệ Đất Nước.( VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)
SCANDAL: Sau vụ “đốn ngã” 2 phi công Vietnam Airlines, Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục khiến 2 “phi công Bộ Chính trị" đột quỵ?
( Bài viết này có nguồn từ TSNH . Bài viết không nhất thiết phản ánh quan điểm của Việt Nam Quê Hương Blog )


 Hôm nay báo chí đăng đồng loạt “tai biến” mới liên quan đến Lý Nhã Kỳ (tên thật Trần Thị Thanh Nhàn?), người đẹp đã từng làm điên đảo giới đàn ông tiếp tục vướng vào một scandal mới khiến 2 phi công Vietnam Airlines buông tay lái và nhận án kỷ luật. Nguy cơ tiếp theo còn nguy hiểm hơn nhiều khi người đẹp đang “âm mưu” làm hai “phi công” khác đột quỵ.


Hành vi của Lý Nhã Kỳ trên chuyến bay VN 595 từ Hồng Kông đi TP HCM  đã khiến hai phi công trẻ bị kỷ luật (Nguồn: Tiền Phong Online)
Có một điều hiếm người để ý, dạo tết vừa rồi trên Facebook Cô gái Đồ Long xuất hiện nhiều hình ảnh người đẹp này, theo thông tin đó, để có thể vượt qua phong ba bão táp và thực hiện phương án “làm giàu không khó”, người đẹp đã ra Hà Nội và nghe nói đã hiến thân cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đề nghị Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào cuộc điều tra làm rõ thực hư, chỉ biết rằng, nếu đó là sự thực thì không lạ khi một người đẹp phải kết hôn chui để xuất cảnh Đức, lúc về chỉ đóng vài phim thị trường, rồi lên ngai “Đại sứ” du lịch, gần đây còn mở cả shop kim cương hoành tráng ở khu đất vàng Đồng Khởi. Nghe đâu kim cương và hàng hiệu mà người đẹp bán được vận chuyển từ cơ sở của bố nuôi tỷ phú, anh nuôi tỷ phú, mẹ nuôi tỷ phú người Hong-kong theo đường “miễn thuế” của Vietnam Airlines với sự bọc lót của ngài Thống lĩnh lực lượng vũ trang Trương Tấn Sang  Thường trực Ban Chống tham nhũng Nguyễn Xuân Phúc.

Mặt tái mét, phờ phạc, quần áo xộc xệch của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và mặt đỏ lừ, nét hưng phấn thỏa mãn của người đẹp Lý Nhã Kỳ (Nguồn: Facebook Cô gái Đồ long - Lynk Unliked)
Xong phần Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến lượt ngài Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sắp vào trận? (Nguồn: Facebook Cô gái Đồ long - Lynk Unliked)

Nguồn  TSNH 
Đăng nhận xét