Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2013

Teen Hải Phòng mừng sinh nhật Bác với 13 ảnh té ngửa!


Dẫn lại từ Webtretho theo Citinews.net
Dzậy là theo các cháu thì ông Cụ 71 tuổi mới ra đi tìm đường cứu nước.

Những tấm giấy các teen cầm, đều in ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 1890 thành… 1840. Có thể là do in nhầm nhưng điều đáng ngẫm là cả trăm em đều không nhận ra điều ấy hay sao?
Đây là hoạt động có tổ chức, vậy thầy cô, cán bộ đoàn ở đâu, cũng không nhớ hay sao?


Kenh14.vn có một bài cực nhạy cổm không đỡ nổi, nhiều trang mạng đã đăng lại, sau đó đồng loạt rút bài. Chuyến này, kênh thành mương thật rồi. Nội dung thế này:

Teen Hải Phòng mặc áo “cờ đỏ sao vàng” diễu hành mừng sinh nhật Bác


Sáng nay, rất nhiều teen Hải Phòng đã có một buổi hoạt động diễu hành mừng sinh nhật Bác Hồ cực kỳ ý nghĩa và thú vị.Với ý nghĩa kỷ niệm ngày sinh nhật của Bác Hồ 19/5, sáng nay, hơn 100 teen Hải Phòng đã có mặt tại quảng trường trung tâm thành phố để cùng nhau tham gia hoạt động diễu hành tưởng nhớ công ơn Bác. Tất cả đều mặc trang phục áo sao vàng trên nền đỏ thắm tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt.
Thời tiết thành phố hoa phượng đỏ sáng nay cũng rất mát mẻ tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia hoạt động này một cách rất thoải mái và hăng say. Mỗi teen Hải Phòng đều cầm theo một tấm bảng với những câu chữ ngộ nghĩnh, dễ thương và cũng rất trẻ trung với nội dung chính là thể hiện lòng mến yêu, kính trọng tới Bác Hồ cũng như sự năng động tinh thần hăng say, ham học hỏi của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.
(với 13 ảnh)

Nguồn Tranhung 09.

Chế độ XHCN và ĐCS do HCM để lại_ sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; tham nhũng mục ruỗng từ trên xuống. ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động và thối nát. Giặc đã chiếm trọn HS,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc ; hàng chục ngàn cây số vuông vịnh Bắc Bộ cũng đã mất vào tay giặc và chúng đang gây hấn ngoài Biển Đông.  Để cứu Nước cứu Nhà: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh sửa đổi điều 4 Hiến Pháp, xóa bó độc quyền lãnh đạo của ĐCSVN, dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho nhân dân được bầu chọn những tổ chức , cá nhân có tài có đức tham gia lãnh đạo  sự nghiệp  xây dựng và bảo vệ Đất Nước.( VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)Xem bài và clip liên quan :

Hồ Chí Minh và đứa con rơi Nguyễn Tất Trung .wmv
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .
Bộ Mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng trong vụ cưỡng chiếm đất Văn Giang .
Mười ba cáo buộc GĐ Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng .
Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ?Đăng nhận xét