Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2013

TOÀN BỘ HỆ THỐNG PHÁP LUẬT BẢO VỆ CHÍNH QUYỀN ĐÃ CHẾT LÂM SÀNG ?

Mấy năm trước đây, hầu hết các hoạt động công khai chống phá Đảng và Nhà nước hay móc nối với nước ngoài để chống phá Việt Nam đều bị pháp luật xử lý nghiêm khắc. Đây là nền tảng cho một thời gian dài ổn định và phát triển của đất nước.
.
Từ khi nhóm Nguyễn Phú Trọng - Trương Tấn Sang phát động Nghị quyết TW4, bên cạnh những tiếng nói góp ý xây dựng Đảng, các tiếng nói chống phá, xuyên tạc và đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc trỗi dậy ngày càng nhiều và công khai tỏ rõ ý đồ chính trị. Nhiều đối tượng tiếp tay để truyền bá tư tưởng chống Nhà nước, kêu gọi xuống đường biểu tình.

.
Ai theo dõi đều biết những đối tượng này, một vài kẻ trong số chúng ở trong nước là:
.
1- Trương Huy San (Huy Đức-Osin): vốn là một phóng viên bất mãn đã viết hàng trăm bài, hiện đã xuất cảnh qua Mỹ và xuất bản nhiều quyển sách ở nước ngoài để bôi nhọ, xuyên tạc sự thật và công kích nhà nước,…

Trương Huy San

2- Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm): Đã lập và vận hành trang Anh ba sàm để liên kết các phần tử phản động lưu vong, viết, truyền tải và cỗ vũ công khai các bài viết chống nhà nước, thường xuyên đến nhận tin, nhận chỉ đạo riêng của Chủ tịch nước tại số 51 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình, Hà Nội…

Nguyễn Hữu Vinh và Đinh Ngọc Thu (đối tượng phản động lưu vong)

3- Trương Duy Nhất: viết rất nhiều bài xuyên tạc tình hình nội bộ Việt Nam. Công khai kêu gọi “Thủ tướng và Tổng bí thư từ chức”,…

Trương Duy Nhất

4- Phạm Viết Đào: Tiết lộ bí mật nhà nước bằng cách công bố các công văn Mật, lan truyền các tin đồn sai sự thật, xuyên tạc tình hình nội bộ Đảng,…

Phạm Viết Đào

5- Nhóm Boxit Việt Nam (đứng đầu là Huệ Chi): Công khai chỉ trích và phản đối các dự án của Chính phủ, các chủ trương của Đảng.

Nguyễn Huệ Chi

6- Nhóm 72 (Chu Hảo, Quang A, Chi Lan, Nguyễn Trung, Lê Hiếu Đằng, Nguyên Ngọc, Đăng Doanh, Ngọc Chênh,…): Công khai thách đố, đòi loại bỏ Đảng Cộng sản để lập đảng đối lập.

Một số thành viên của “Nhóm 72"

Ở bên ngoài, những blog phản động, xuyên tạc như Quan làm báo do Đặng Thị Hoàng Yến lập ra đã viết hàng trăm bài tấn công, xuyên tạc và lan truyền tin đồn gây hoang mang, mất lòng tin của nhân dân và thiệt hại kinh tế hàng tỷ USD,… Điều kỳ lạ là mặc dù đã xác định được chính xác thủ phạm đứng sau Quan làm báo là Đặng Thị Hoàng Yến nhưng đối tượng này vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, vẫn công khai phát biểu và hoạt động.

Đặng Thị Hoàng Yến cùng con gái và người tình lập Quan làm báo, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Chính phủ và “bảo vệ” Chủ tịch nước

Vì sao các cơ quan như Ban tuyên giáo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an, Viện kiểm soát, Toà án,… lại hoàn toàn bó tay trước các hoạt động công khai vi phạm pháp luật của các đối tượng kể trên? Nhiều người nói rằng, các đối tượng này ngang nhiên hoạt động vì là sân sau và được Trương Tấn Sang chống lưng cho hoạt động để thực hiện các trò chơi chính trị nhằm đánh Nguyễn Tấn Dũng và chống Đảng để thâu tóm quyền lực. Nhận xét này càng phân tích càng thấy đúng và cực kỳ chính xác ở 2 điểm :
.
1- Tất cả các trang này tuyệt đối không bao giờ phê phán Trương Tấn Sang, thậm chí “trách móc” cũng không, mà ngược lại, nhân danh nhân dân, dân chủ để ca ngợi Trương Tấn Sang lên tận mây, tận trời xanh, thậm chí còn gọi Trương Tấn Sang là “Vua” là “Thiên tử”. Mỗi khi Trương Tấn Sang “tung” những lời nham hiểm, mị dân trong những lần tiếp xúc cử tri hay trả lời báo chí, thì được chính những bọn này “hứng” rất nhanh và ra sức lan truyền. Còn những thứ tệ bạc rác rưởibằng chứng bệnh hoạn của Trương Tấn Sang thì được “dìm hàng” và bênh vực, dù là rất yếu ớt.
.
2- Từ ngày Trương Tấn Sang lên Chủ tịch nước, chỉ đạo Hệ thống tư pháp, Viện kiểm sát và Toà án gần như là tê liệt hoàn toàn, những tội phạm với chứng cứ rành rành …… Hệ thống Tuyên giáo của Đinh Thế Huynh và Bộ thông tin truyền thông thì đứng im một chỗ, không hành động gì cả, thậm chí Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phải ra quyết định 7169 mà Quan làm báo của Đặng Thị Hoàng Yến vẫn vào ầm ầm như những trang web, blog ở trong nước mà không gặp bất kỳ rào cản, tường lửa nào?
.
Ngoài 2 nhận xét trên thì các Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cần phải tự phân tích, đánh giá về Hệ thống nhóm lợi ích này thêm một điểm nữa : Đảng Việt Tân (ở Mỹ) được ĐCSVN và Nhà nước Việt Nam liệt vào đảng khủng bố, bất cứ ai liên quan đến Việt Tân đều bị bắt ở Việt Nam, Việt Tân đã tận dụng tối đa thế mạnh của Internet để “đánh” Đảng cộng sản Việt Nam như lập blog Danlambao, câu lạc bộ Nokia, trang web VietTan.org, radio Chân trời mới, Tiếng nước tôi,... Trong tất cả các chiến dịch đánh này Việt Tân cũng như nhóm lợi ích nói ở trên, chỉ “đánh” Đảng cộng sản Việt Nam, đánh Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng, chưa bao giờ “đánh” Trương Tấn Sang, thậm chí “nhà dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh, một đàn em Trương Tấn Sang được Trương Tấn Sang can thiệp đi Pháp nhận giải thưởng của RSF còn dám công khai kêu gọi xoá bỏ Điều 4 của Hiến pháp 1992 thông qua Đài Radio Chân trời mới của Việt Tân.
.
(On The Net)


Xem clip liên quan :

Đăng nhận xét