Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

Nguyễn Tấn Dũng đã phán gì tại Shangri-la?

MrLecongnhan .

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Theo tin từ BBC, khi được mời phát biểu tại Shangri-la  Thủ tướng CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng đưa ra nhiều vấn đề : nào là phải “xây dựng lòng tin chiến lược” với (giặc)Tàu, nào ca ngợi vai trò nước lớn của Tàu và Mỹ ...Nhưng điều đáng chú ý nhất là Nguyên Tấn Dũng lặp lại luận điệu ba hoa của tên Việt gian Nguyễn Chí Vịnh  : “Việt Nam không là đồng minh quân sự của nước nào và không để nước ngoài nào đặt căn cứ quân sự trên lãnh thổ Việt Nam.” (!).

Có 2 câu hỏi đến Nguyễn Tấn Dũng :


Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .

Câu hỏi 1/ " Việt Nam không là đồng minh quân sự của nước nào ". Nếu Tàu Cộng tái khởi động chiến tranh xâm lược VN như chiếm Hoàng Sa năm 1974, xâm lược 6 tỉnh biên giới 1979, và chiếm phần còn lại của Trường Sa như chúng đã chiếm nhóm đảo Gạc Ma năm 1988, thì Việt Nam phải làm gì để bảo vệ lãnh thổ và tính mạng của nhân dân ? Nguyễn Tấn Dũng sẽ hy sinh đến người Việt cuối cùng hay sẽ đầu hàng Tàu cộng , như đã đầu hàng tại Hoàng Sa và Nhóm đảo Gạc Ma Trường Sa ?

 Câu hỏi 2/ Nguyễn Tấn Dũng ba hoa rằng " VN không để nước ngoài nào đặt căn cứ quân sự trên lãnh thổ Việt Nam.” Vậy ai đã để cho Tàu Cộng xây dựng căn cứ quân sự tại Hoàng Sa , và một phần Trường Sa ? Hay Nguyễn Tấn Dũng đã quên rằng HS, TS là của Việt Nam ?
                                                                       ********

Để tránh một cuộc chiến tranh không cần thiết với Trung Quốc ,đồng thời phải giữ được những gì chưa mất ,tiến tới đòi lại Hoàng sa và một phần Trường sa đã mất, thì phải cần và đủ hai điều kiện :
1/ Giải thể độc tài ,tiến tới dân chủ ,có như vậy con Lạc cháu Hồng ,Đồng bào trong và ngoài nước mới đoàn kết được thành một khối _ đó là sức mạnh nội lực vô địch ,sức mạnh đã có từ 4 ngàn năm đã làm kinh hồn bạt vía lũ giặc phương BẮC Xâm lược .


2/Đồng thời phải tìm đồng minh . Hùng mạnh như Nhật Bản , Hàn Quốc mà họ vẫn phải tìm đồng minh. Nhờ đồng minh Hoa Kỳ che chở mà nửa thế kỷ họ không lo chạy đua vũ trang tập trung phát triển kinh tế ."Độc lập" trong thời kỳ toàn cầu hóa : mạnh được yếu thua này chỉ là sự tương đối .Tại sao Trung Quốc không đánh Đài Loan ? là vì người Mỹ đứng sau lưng Đài loan!

Đồng minh với Mỹ thì ( có thể ) sẽ mất độc tài Đảng trị .Nhưng Trung Quốc muốn gây chiến tranh xâm lược thì cũng phải chùn tay .


Còn theo Trung Quốc,theo bọn láng giềng" 16 chữ vàng " của Đảng , thì Đảng được tự do ôm điều 4 Hiến Pháp , nhưng Đất nước VN bị cô lập "thân cô thế cô " " đơn thương độc mã " khi Trung Quốc khởi chiến .ASEAN là một tổ chức trống rỗng ,vốn không ưa Cộng sản ,với tiêu chí "không can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác " sẽ khoanh tay đứng nhìn khi Trung Quốc với vũ khí tối tân và chiến thuật" biển người" áp đảo thảm sát binh sĩ và đồng bào VN - như chúng đã thảm sát bộ đội VN ở đảo Gạc Ma Trường sa năm 1988.


Người Mỹ đã bao năm chìa tay ra ,nhưng Đảng vẫn do dự vì sợ mất lòng Trung Quốc người láng giềng "16 chữ vàng" , người " bạn Bốn tốt" (**)( của Đảng), và hơn thế đảng sợ dân chủ ,sợ mất địa vị thống trị .
Lòng kiên trì của Mỹ sẽ cạn theo thời gian .Đó cũng là điều Trung Quốc kiên nhẫn mong đợi .Khi thời cơ đến Trung Quốc sẽ gây chiến tranh .Dân tộc ta với truyền thống quật cường sẽ quyết tử vơi lũ giăc "16 chữ vàng" này. Nhưng một lần nữa máu xương của Đồng bào ta( của những thường dân ) lại đổ xuống ,và thảm họa khôn lường.

Nếu cam tâm làm nô lệ cho 2 danh hiệu giả trá "láng giềng 16 Chữ vàng "(*),và"bạn 4 tốt " (**)do Bắc Kinh phong tặng ;hoặc để đất nước suy yếu,bị cô lập dẫn tới chiến tranh ,gây đổ xương máu ;hoặc mất nước vào tay giặc Phương Bắc , thì những người cầm đầu đảng Cộng sản VN (những kẻ chiếm giữ độc quyền thống trị đất nước) phải chịu trách nhiệm này trước lịch sử và Dân tộc." ( VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh? Tránh đổ máu ? )


 MrLecongnhan.
-------------------------------------------
 Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động tham nhũng và thối nát. Những sai lầm yếu kém của Nguyễn Tấn Dũng để lại hậu quả cho Đất nước là Nghiêm trọng về mọi mặt. Để cứu Nước cứu Nhà: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh sửa đổi điều 4 Hiến Pháp, xóa bó độc quyền lãnh đạo của ĐCSVN, dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng; để nhân dân được bầu chọn những tổ chức , cá nhân có tài có đức tham gia lãnh đạo Đất Nước.( VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog)


Đăng nhận xét