Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

DanLamBao Hãy nhìn nhận sự thật!


Nguyên Anh (Danlambao) - Thật buồn cười cho cái nhà nước được gọi là pháp quyền của dân, do dân và vì dân khi kết án hai em Phương Uyên và Nguyên Kha chỉ vì những lời nói không vừa ý đảng. TBT Nguyễn Phú Trọng nhắm mắt bịt tai và cho rằng đó là các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta nhưng mặt khác lại bóp nghẹt những tiếng nói đối lập.

Nhà cầm quyền VN vẫn còn mơ ngủ trước những yêu cầu của thế giới tự do đòi phải phóng thích vô điều kiện các tù nhân lương tâm và tôn giáo, dương dương tự đắc khi chính quyền này của ta, do ta và vì ta!

Nhưng bây giờ không phải là thời bao cấp một mình một chợ, chủ nghĩa CS khi ấy vẫn còn tồn tại ở nhiều quốc gia mà quý vị nên nhận thức rõ ràng hiện nay ngoài trừ Trung Quốc các nước CS còn lại đều yếu ớt đói nghèo lạc hậu.

Ngoài những mặt hàng xuất khẩu VN bị áp thuế sắp tới đây việc gia nhập TPP sẽ gặp khó khăn khi đối tác đưa vấn đề Dân Chủ, Nhân Quyền lên cán cân hội nghị.

Kính mời nhà cầm quyền VN xem quốc tế họ nói gì khi hai bạn trẻ Phương Uyên và Nguyên Kha bị ở tù một cách vô lý, cũng xin lưu ý quý vị đây không phải là tiếng nói của những hạng thứ dân mà là của các chính khách của những quốc gia hùng mạnh mà VN đang trông cậy vào cả kinh tế lẫn quân sự trước sự xâm lăng của tên bạn 16 chữ vàng, bốn tốt:


Nguồn: Youtube

Hãy thả ngay lập tức và vô điều kiện những nhà bất đồng chính kiến đã bị những oán tù oan sai: Luật sư Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh nguyên Kha, nhạc sỹ Việt Khang, Cha Nguyễn Văn Lý, nhà báo Trương Duy Nhất và những ai đang bị cẩm tù chỉ vì bất đồng chính kiến trước khi hàng triệu người dân hóa thân thành những Phương Uyên, Nguyên Kha.

Khi đó mọi việc sẽ trở nên muộn màng!

Nguyên Anh

-----------------------------------------
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống .
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog
 
Xem bài và clip liên quan
NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Đăng nhận xét