Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

TQ ráo riết chuẩn bị chiến tranh, đánh chiếm Trường Sa ?

Hình thu nhỏ MrLecongnhan.

Tàu cộng luôn đưa 16 chữ vàng và 4 tốt ra để "phỉnh" các lãnh đạo VN.Đồng thời ráo riết không ngừng hiện đại hóa quân đội nhằm chiếm nốt phần còn lại của quần đảo Trường Sa, làm chủ hoàn toàn Biển Đông.

Trong khi đó, toàn bộ hệ thống chính trị, quân sự VN vẫn đang như u như mê, ngày đêm ôm mộng "16 chữ vàng-4 tốt" . VN trong thế yếu không có đồng minh, lại cam kết "không liên" minh để "tự sướng" và ra sức dàn áp các cuộc biểu tình chống TQ xâm lược, là một sự ươn hèn, ngu xuẩn. Chiến tranh đang chờ, VN thảm sẽ bại  mất nốt phần còn lại của TS (như đã mất 1 phần Trường Sa  năm 1988) là không tránh khỏi.
Kính mời Đồng bào và quý bạn nhấn vào ĐÂY để xem Video này .
-----------------------------
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan


Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 

Đăng nhận xét