Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Tin nóng : Phóng sự Nhân Dân Bắc Ninh Vùng lên !


MrLecongnhan.

Tin và ảnh từ FB. Lê Thiện Nhân: "Chiều 18/6/13, một trận càn của giặc qua làng Trịnh Nguyễn, Từ Sơn. Chúng đánh đập bà con, làm 7 người phải đi bệnh viện. Trong đó có hai cháu nhỏ tên Đỗ Văn Thịnh 13 tuổi, một cháu gái con chị Sen mới 8 tuổi bị tên công an tên Khơi, công an huyện Từ Sơn đánh vào mặt, đạp vào đùi. Bà con đã chụp được ảnh. Cụ Hiền Đức đã về kịp thời động viên tinh thần bà con."

Tình hình tại Trịnh Nguyễn Từ Sơn Bắc Ninh vẫn rất căng thẳng . Hàng ngàn nười dân đoàn kết vùng lên chống lại sự cưững chế đàn áp dã man của liên quân  công an, bộ đội và xã hội đen.
Kính mời Đồng bào và quý bạn xem  
Video
Phóng sự  toàn cảnh hàng ngàn người dân Bắc Ninh bất chấp đàn áp đoàn kết đẩy lui trận cưỡng chế ngày 18/6/2013

__________________________________
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan


Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !

Đăng nhận xét