Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Trưởng ban văn hóa xã cho trẻ coi clip sex rồi hiếp dâm


Tùng Lâm (TNO) - Hôm nay 27.6, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết công an đang tạm giữ Bùi Công Trình (54 tuổi, ở thôn Lễ Châu, xã Hồng Nam, TP.Hưng Yên) - Trưởng ban văn hóa xã Hồng Nam - để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan công an, nạn nhân là cháu T.T.T (11 tuổi, ở cùng địa phương), học sinh lớp 4. Bố mẹ li hôn, T. được đưa về ở với ông bà ngoại vì mẹ cháu lên Hà Nội làm thuê.

Tại cơ quan công an, bước đầu Trình khai nhận đã 4 lần quan hệ tình dục với cháu T. Mỗi lần xâm hại nạn nhân, Trình đều cho tiền từ 20.000 - 100.000 đồng. Trình cũng thừa nhận, còn cho cháu T. xem clip sex trước khi hiếp dâm cháu T. 

Vụ việc vỡ lở vào khoảng 13 giờ ngày 26.6, lợi dụng lúc cháu T. ở nhà một mình, Trình đã sang dụ dỗ "quan hệ". Khi đang "hành sự" thì bà ngoại cháu về, liền ôm quần áo của Trình và cháu T. chạy ra ngoài hô hoán. 

Cùng lúc đó, ông ngoại nạn nhân cũng về đến nơi, cùng hàng xóm bắt quả tang Trình trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sau đó, Trình bị bắt giao cho công an xã Hồng Nam. 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra. 


Theo DLB.
__________________________________________
 
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan
Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh
Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Đăng nhận xét