Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

VIDEO Sự thật cái gọi là "CÙ HUY HÀ VŨ KHÔNG HỀ TUYỆT THỰC "

 MrLecongnhan.
 
Với một hệ thống công an mật vụ dày đặc, Camera bí mật theo dõi quay lén, "người bạn tù" cùng buồng giam, các phóng sự được dàn dựng công phu. Không có gì là người CS không dám làm . Nhưng họ đã không đưa ra được bằng chứng ông Vũ "ăn vụng " khi tuyệt thực; mà chỉ trưng ra được "hình ảnh các gói đồ ăn của gia đình ông Vũ gửi vào vẫn nguyên đai nguyên kiện ".
Truyền thông nhà nước VN đã hoàn toàn thất bại .
Kính mơig Đồng bào và quý bạn nhấn vào ĐÂY, để xem Video clip  Sự thật cái gọi là "CÙ HUY HÀ VŨ KHÔNG HỀ TUYỆT THỰC "

___________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan


Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !
Đăng nhận xét