Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Thông điệp phản quốc của Nguyễn Tấn Dũng tại Shangri-La ?

 MrLecongnhan.
Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng tại Đối thoại Shangri-La hôm 31/5

  Tại Shangri_La Nguyễn Tấn Dũng Thủ tướng CHXHCNVN tuyên bố rằng "Việt Nam không là đồng minh quân sự của nước nào và không để nước ngoài nào đặt căn cứ quân sự trên lãnh thổ Việt Nam. Việt Nam không liên minh với nước này để chống lại nước khác".( Hết trích ).

  "VN không cho nước ngoài nào đặt căn cứ quân sự ". Lờ đi  các căn cứ quân sự của Trung Quốc tại Hoàng Sa Và Trường Sa . Nguyễn Tấn Dũng công khai gửi đến Bắc Kinh rằng: 2 căn cứ quân sự của các Đồng Chí ( TQ) tại HS và TS  không phải căn cứ quân sự của "nước ngoài trên lãnh thổ VN", hay HS và TS không còn là của VN (!?)

VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?


  Hùng mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc mà họ còn phải liên minh với Mỹ để báo vệ an ninh và toàn vẹn lãnh thổ trước TQ cường bạo.

   Hiện nay TQ cũng  là nước đang xâm lược biển đảo của Việt Nam và là kẻ thù hung bạo, nguy hiểm trực tiếp và lâu dài .  VN đơn độc đối đầu với TQ đồng nghĩa với thảm bại khôn lường . "Việt Nam không liên minh với nước này để chống lại nước khác". Nghĩa là : VN chúng tôi  tuy yếu hơn TQ về mọi mặt . Nhưng chúng tôi thà để các đồng chí gặm nhấm dần lãnh thổ, chứ không bao giờ liên minh với bất kỳ ai nhằm tạo ra sức mạnh để chống lại các đồng chí , dù các đồng chí đã xâm lược biên giới và hải đảo giết chóc, binh sĩ và ngư dân VN . ĐCSVN chúng tôi luôn nâng  2 danh hiệu " Láng giềng 16 chữ vàng " và " Bốn Tốt" do các đồng chí  phong tặng lên "một tầm cao mới " (!)  Hảo lớ ?

  Kết luận : Dù vô tình hoặc cố ý, thủ tướng CS  Nguyễn Tấn Dũng đã từng " thỏa thuận " bán nước !
nay một lần nữa công khai  hợp pháp hóa các căn cứ quân sự của Trung Quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, thực hiện đúng ý đồ chiến lược chống các liên minh quân sự, nhằm chia để trị của Trung Quốc. Các câu hỏi đặt ra : Đây là một thông điệp bán nước của Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng CSVN? Tàu Khựa đã mớm lời cho NTD ? Tên Việt gian thân Tàu Nguyễn Chí Vịnh đứng sau lưng Nguyễn Tấn Dũng ?

KÍNH MỜI ĐỒNG BÀO XEM VIDEO CLIP :
 Thông điệp phản quốc của Nguyễn Tấn Dũng tại Shangri-La 
  Hình thu nhỏ
Đăng nhận xét