Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

CÔNG AN GIẾT DÂN CHỈ TÙ 4 NĂM, DÂN LÀM C/A BỊ THƯƠNG TÙ 23 NĂM !


Theo BBC " Ông Nguyễn Viết Trương đã đặt mìn lên hộp pa nô của cửa hàng kế bên nhà riêng của Đại tá Khánh. Khi ông này dắt xe máy ra đi làm vào sáng sớm, Nguyễn Viết Trương đã kích nổ quả mìn này bằng điện thoại di động khiến ông Khánh bị thương tật ở mức độ '41̀%' với hai bên màng nhí̃ bị thủng. Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên mức án tổng cộng 23 năm tù giam cho bị cáo Nguyễn Viết Trương, người đã đặt mìn tự chế tại nhà Đại tá Trần Ngọc Khánh, giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa hồi tháng 7 năm 2012." ( Hết trích )


Trong khi CÔNG AN ĐÃ GIẾT GẦN 20 NHÂN DÂN!, có vụ chỉ tù 4 năm . Công lý ở đâu ?

__________________________
Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan

Thỏa Hiệp ngầm 05-07-2020 là ngày thực hiện đợt I sáp nhập nước Việt Nam vào Trung Cộng  
Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !

Đăng nhận xét