Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

TIN GÂY XỐC NGUYỄN TẤN DŨNG BAN PHÁT BỔNG LỘC CHO CƯỜNG HÀO ÁC BÁ ĐỖ HỮU CA

VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog

http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2013/07/14/130714044037_do_huu_ca_304x171_anhp_nocredit.jpgTheo các báo lề Đảng , Nguyễn Tấn Dũng đã khẩn cấp ban phát bống lộc, thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho tên cường hào ác bá ĐỖ HỨU CA trước phúc thẩm của Đoàn Văn Vươn . Nhân dân VN chưa quên ĐỖ HỮU CA là kẻ đã chỉ huy liên quân bộ đội và công an tiến hành vụ cưỡng chế trái pháp luật gây hậu quả nghiêm trọng cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn.
Sự việc gây xốc
Đại tướng Lê Đức Anh – nguyên Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nói : " "Làm việc thì có đúng, có sai, nhưng điều quan trọng là khi làm sai thì phải nhận là sai để sửa chữa, còn chối loanh quanh thì cán bộ đó hỏng. Cán bộ mà như vậy thì không nên dùng nữa". ( Đất Việt )

  Là công an mà không bảo vệ dân lại còn chống lại nhân dân _  ai chống lại nhân dân đều là kẻ thù của nhân dân.

Lọt lưới trong vụ án " Hủy hoại tài sản của công dân" nay Đỗ Hữu Ca còn được Nguyễn Tấn Dũng thăng quân hàm Thiếu tướng . Sự việc gây xốc, làm Nhân Dân VN càng thấy rõ bộ mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng và chân tay : sau khi thả sức xâu xé đàn áp, đốt phá nhà cửa, cướp bóc tài sản, tù đày làm tan đàn xẻ nghé đại gia đình ông Đoàn Văn Vươn _ một nông dân yêu nước, họ tiếp tục lạm dụng quyền lực để ban phát bống lộc cho nhau , hân hoan trên nỗi đau khổ của người dân.


Đỗ Hữu Ca  hiện nguyên hình một cường hào ác bá mới.
Ngoài việc tố chức cưỡng chế trái pháp luật đàn áp gia đình ông Vươn , Đỗ Hữu Ca đứng sau vụ phá nát ngôi nhà của anh em ông Vươn _ một hành động mà chỉ có giặc ngoại xâm mới làm.

Đố Hữu Ca là kẻ có câu nói vô nhân tính trong vụ án hủy hoại tài sản của Nhân dân , khi quanh co gọi ngôi nhà của anh em ông Vươn là "cái chòi trông cá, phá hay không phá không thành vấn đề " .  Tuy còn nhiều bao che và thiếu công bằng,  nhưng Tòa án Hải Phòng sáng 10-4-2013 vẫn phải "tuyên án vụ hủy hoại tài sản ở huyện Tiên Lãng: một án giam đã dành cho ông Nguyễn Văn Khanh – nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng 30 tháng tù , bốn án treo " ( theo PL&XH)

 
" Cái gọi là ngôi nhà, phá hay không phá không thành vấn đề  " ( Đỗ Hữu Ca )


 Cùng với  huyền thoại gây xốc "có thể viết thành sách" về  việc phối hợp giữa công an và quân đội trong vụ cưỡng chế đất bị người dân bắn trả làm 4 bộ đội và công an bị trọng thương, mà  Tòa án TP Hải phòng sau này đã phán quyết là sai trái từ phía chính quyền, là "hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay"."Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào thành công bằng cuộc diễn tập lần này,"( Đỗ Hữu Ca nói )
 Ông Ca (trái) chỉ huy vụ cưỡng chế năm 2012 tại Tiên Lãng 

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan

Thỏa Hiệp ngầm 05-07-2020 là ngày thực hiện đợt I sáp nhập nước Việt Nam vào Trung Cộng  
Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !


Đăng nhận xét