Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Đồng chí Tư Sang – “con sâu” phá hoại nội bộ đảngNếu xâu chuỗi và so sánh giữa các phát ngôn, hành động của Trương Tấn Sang, người ta sẽ thấy nổi lên các bản chất cơ bản của con người này:


Thứ nhất, Ham mê quyền lực và vị trí càng cao càng làm bậy: Vì chưa hài lòng với vị trí Chủ tịch nước, muốn cái ghế Thủ tướng hay Tổng bí thư mà sẵn sàng câu kết với các thế lực phản động, thoả hiệp với nước ngoài để đạt được mục tiêu ham mê quyền lực. Sự thật là, Trương Tấn Sang luôn duy trì bộ máy bao vây chính phủ từ thời đ/c Phan Văn Khải làm Thủ tướng, càng về sau càng rõ hơn. Đặc biệt giai đoạn 2009-2010 có Đại hội Đảng nên Trương Tấn Sang chỉ đạo tấn công toàn diện, có kế hoạch, có mưu mô, có tổ chức. Trương Tấn Sang dùng cả bàn tay địch, cả loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để đánh Thủ tướng để lật đổ và giành ghế. Nhìn lại quá trình cho thấy ở vị trí càng cao Trương Tấn Sang càng làm những việc càng sai trái.Thứ hai, Chỉ biết nói suông, hành động đi ngược với lời nói và chưa làm được điều gì cho đất nước: Gần đây dư luận đã nhận thấy và lên tiếng đả kích Trương Tấn Sang, một con người với hàng loạt những sai phạm nghiêm trọng về tham nhũng, lợi ích nhóm và phá Đảng lại lên giọng trong sạch, kêu gọi và kích động chê bai, đả kích các đồng chí của mình vì các động cơ cá nhân. Thực tế đã cho thấy trong suốt hai năm làm Chủ tịch nước, Trương Tấn Sang không hề làm được gì ngoài những lời nói mang tính ám chỉ, kích động tiêu cực, chưa hề tạo được một công trình, một dấu ấn hay một sản phẩm thiết thực nào cho đất nước và cho nhân dân, ngoài những lời nói suông!Thứ ba, Là người chuyên gây mất đoàn kết, phá hoại nội bộ từ thấp lên cao: Với bản chất lệnh lạc về tư tưởng và đường lối, chuyên nói mà không làm, thích soi mói tìm sơ hở của người khác nhằm tranh giành quyền lực nên ở mọi vị trí công tác Trương Tấn Sang luôn là kẻ gây mất đoàn kết nội bộ. Trên thực tế, Trương Tấn Sang là thủ phạm gây nên kết quả cán bộ Đảng viên và quần chúng nhân dân mất lòng tin vào Đảng. Vì tham vọng cá nhân, Trương Tấn Sang sẵn sàng bôi đen, đạp đổ khi không đạt được mục đích và sẵn sàng phá nát Đảng Cộng sản Việt Nam khi cần. Nghiêm trọng hơn, Trương Tấn Sang sau khi thất bại trong việc dàn xếp để kỷ luật Thủ tướng ở HNTW6 đã “cố đấm ăn xôi” cho tung “tờ trình TỐI MẬT số 73/TLHN ngày 11/10/2012 của Bộ Chính trị đề nghị Ban chấp hành Trung ương xem xét kỷ luật dưới hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Tấn Dũng” lên mạng và chỉ đạo Văn phòng Chủ tịch nước gửi về các Đảng bộ địa phương để bêu rếu.Thứ tư, Bất chấp thủ đoạn, sẵn sàng thoả hiệp với mọi loại đối tượng để đạt được mục đích:Thực tế cho thấy Trương Tấn Sang sẵn sàng bán đứng đồng đội, “cõng rắn cắn gà nhà”, câu kết với các thế lực phản động, chống phá Đảng,… để đạt mục tiêu tham vọng, bất chấp lợi ích của nhân dân và tổ quốc.

Trương Tấn Sang hiện đang chủ động thoả hiệp làm con rối cho cho cả Mỹ và Trung Quốc nhằm phục vụ mưu đồ thâu tóm quyền lực cá nhân. Trung Quốc nhận định Trương Tấn Sang là yết hầu để khống chế và làm Đảng Cộng sản Việt Nam suy yếu, mất đoàn kết từ bên trong từ đó sẽ thực hiện các chính sách theo ý đồ nhằm đưa Việt Nam thành chư hầu và trở thành bàn đạp để Trung Quốc khống chế khu vực Đông Nam Á. Đối với Mỹ, một Trương Tấn Sang mất phương hướng và đang tự diễn biến là nguyên nhân Đảng Cộng sản Việt Nam mất uy tín, mất lòng tin trong và ngoài Đảng là nguyên nhân gây ra sự sụp đổ chóng vánh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sắp tới. Mỹ nhận định cần tích cực can thiệp và hỗ trợ Trương Tấn Sang để đẩy nhanh quá trình này thông qua hoạt động của các tổ chức dân sự, các hoạt động tình báo nhằm thúc đẩy một cuộc cách mạng “hoa sen” nhằm lật đổ chế độ Cộng sản tồn tại mấy mươi năm qua tại Việt Nam.


Trương Tấn Sang chấp nhận làm con rối cho cả Mỹ và Trung quốc để đạt được mục đích

Ý thức rất rõ việc đặt vận mệnh của quốc gia, của dân tộc và của Đảng trước nanh vuốt của hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới, nhưng tham vọng quyền lực mà Trương Tấn Sang muốn có còn lớn hơn cả sự tồn vong của quốc gia, của dân tộc và của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trương Tấn Sang đang chà đạp lên mọi nguyên tắc của Đảng, các quy định của Bộ chính trị và trách nhiệm của một Chủ tịch nước đã được Đảng và nhân dân giao phó để nói xấu Đảng, bôi bẩn chế độ, xuyên tạc các hoạt động của Bộ Chính trị, các lãnh đạo Đảng và nhà nước, gây hoang mang và lan truyền tin đồn dẫn đến suy sụp hệ thống tài chính, ngân hàng và chứng khoán của Việt Nam, tạo điều kiện để các thế lực thù địch tiếp tục tuyên truyền, lôi kéo và tổ chức các hoạt động vô cùng nguy hiểm cho đất nước trong thời gian qua. Hiện Trương Tấn Sang không những chưa từ bỏ con đường sai trái này, mà tiếp tục cay cú, dấn sâu hơn vào các hành động sai trái này.

Những người thân cận của Trương Tấn Sang công khai loan truyền việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phải nghỉ do áp lực công và sức khoẻ ngày càng giảm sút. Khi đó Trương Tấn Sang nắm quyền điều hành với vai trò là Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước, từ đây sẽ tìm cách đưa Phạm Quang Nghị giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt như đã hứa với ông Lê Khả Phiêu. Nhưng liệu những toan tính này có qua mặt được Trung Ương khi Trương Tấn Sang đã sớm bộc lộ ý đồ và đã có nhiều sai lầm, sơ hở trong việc thực hiện ý đồ của mình?

Trương Tấn Sang thật sự là một “con sâu” đang phá hoại nghiêm trọng nội bộ của Việt Nam và cần được Trung Ương Đảng nhận diện chân tướng và xử lý kịp thời nghiêm minh.
Nguyễn Đức Quyết
(Q4, TPHCM)
Nguồn TTHN.
______________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan
Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.

Đăng nhận xét