Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Quanlambao TƯ SANG ,BA DŨNG THI NHAU BAN PHÁT BỔNG LỘC ĐỂ TRANH GIÀNH ẢNH HƯỞNG VỚI CÔNG AN


Giới chóp bu Hà Nội thay vì ân xá tù nhân lương tâm thì lại tranh nhau phong TƯỚNG!QLB

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao Quyết định thăng hàm Thượng tướng cho ba đồng chí cán bộ cao cấp của lực lượng Công an Nhân dân. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

 Người ta chờ đợi và hy vọng 'sẽ có một cái gì đó' của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trước chuyến thăm Hoa Kỳ. Nhưng cuối cùng đến ngày 23-7-2013 truyền thông loan báo Chủ tịch nước đã lên đường công du Hoa Kỳ và trước khi đi ông Trao quân hàm cho 03 Tướng!

Những người quan tâm đến vận mệnh, đến nền dân chủ cho Việt Nam và cả thế giới có lẽ đã thất vọng bởi giới chóp bu Hà Nội đã không hề có một động thái gì thể hiện thiện chí đối với các tù nhân lương tâm. Người ta hy vọng chí ít Bộ chính trị Việt Nam sẽ cho ân xá một số nhà bất đồng chính kiến, nhưng hoá ra cả làng đều 'tẽn tò'!


Trước chuyến thăm hai tuần báo giới làm rùm beng và cả ông anh Big Guy McDonald cũng lên tiếng khẳng định vào Việt Nam là "với riêng Nguyễn Bảo Hoàng".. chẳng liên quan gì đến cái quỹ mạo hiểm gì đó mà ông Hoàng đang làm thuê...! Những trò ồn ào này khiến giới ngoại giao tiên đoán phe Chính Phủ muốn cho bàn dân thiên hạ biết họ cũng 'rất thân với Big Shot Mỹ' và đương nhiên ám chỉ điều gì thì chẳng ai lạ gì.

Đến ngày 15/7 bỗng thấy trang Chính Phủ điện tử công bố Thủ Tướng ký quyết định phong hàm cấp tướng cho lực lượng công an nhân dân...


Rồi ngày 22/7 thì Chủ tịch nước lại đứng ra trao Quyết định cấp tướng cho 03 vị mà trong đó có cả Tướng Phạm Quý Ngọ người 'nổi đình, nổi đám' vì vụ án trốn chạy của Dương Chí Dũng!


Hoá ra chẳng ai thèm quan tâm đến nhân quyền, đến dân chủ cả! Xem ra họ vẫn đang tranh dành ảnh hưởng trong nội bộ chính trường Việt Nam.

Một điều lạ là việc phong hàm cấp Tướng lại thiếu vắng cái tên Tô Lâm???


Phạm Quý Ngọ 'nổi như cồn' qua vụ Dương Chí Dũng mà vẫn leo thêm được 1 sao nữa còn Tô Lâm thì không, rõ ràng Tô Lâm 'quá kém'! Chẳng lẽ tiền không nhiều bằng Phạm Quý Ngọ?


Tuy nhiên dân Hà Nội lại lý giải rằng: Bởi Tô Lâm bắt bớ người kỷ lục trong thời gian ngắn vừa qua, ra mặt đàn áp phong trào dân chủ và những người biểu tình chống Trung Quốc và đặc biệt cũng chính Tô Lâm đã tổ chức bắt cóc các đối thủ chính trị, bắt giam hàng loạt Nhà Báo Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, và xa hơn là Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Điếu Cày, Tạ Phong Tần và cả cháu Nguyễn Phương Uyên,... đều là nạn nhân của Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm.
Nếu thực sự vì lý do này mà Tô Lâm thua cả ông Tướng đồ tể Phạm Quý Ngọ thì có lẽ chúng ta vẫn có thể hy vọng mong manh cho một nền dân chủ còn xa vời ở Việt Nam.

Trần Ái Quốc
QLB.
____________________________________________


Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan


Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !

Đăng nhận xét