Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

TỘI ÁC MAN RỢ CỦA ĐCSVN NGÀY NAY.


Blogger Điếu Cày tuyệt thực tới ngày thứ 25


"Tình hình sức khỏe của blogger Đíêu Cày nguy ngập khi có tin ông đang tuyệt thực tới ngày thứ 25 trong trại giam trong khi đó cán bộ quản lý không cho phép gia đình người tù nhân nổi tiếng này được phép thăm nuôi ông ...
... Bà Dương Thị Tân vừa mới  nhận được điện thoại của bà Nguyễn Thị Nga vợ nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, người cùng bị giam chung với blogger Điếu Cày.
... Bà Nga kể lại khi thấy người ta coi đồng hồ thì anh ấy nói cho chị ấy biết  "anh Hải đã tuyệt thực 25 ngày rồi và sau khi nói xong thì công an bịt miệng anh Nghĩa lôi đi..."


( Hết trích _Blogger Điếu Cày tuyệt thực tới ngày thứ 25_ Mặc Lâm, biên tập viên RFA )

Nguồn RFA.
___________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Những yếu kém sai lầm của Nguyễn Tấn Dũng gây hậu quả nghiêm trọng đối với Nước với Dân là quá rõ ràng. Nhưng Đảng không thể xử lý kỷ luật được, bởi "mặt quan nào cũng nhọ" (Lê Hiền Đức). Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan

Thỏa Hiệp ngầm 05-07-2020 là ngày thực hiện đợt I sáp nhập nước Việt Nam vào Trung Cộng  
Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước !

Đăng nhận xét