Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Mạng lưới Blogger Việt Nam trao Tuyên bố 258 cho Thụy Điển

Trọng Thành RFI


Nhóm blogger trao tuyên bố 258 cho sứ quán Thụy Điển ngày 07/08/2013. Trong ảnh, bà Phó đại sứ Thụy Điển Elenore Kanter (áo xanh), chị Nguyễn Thu Trang đứng giữa
@danlambao
Sáng nay, 07/08/2013, một số blogger, đại diện cho Mạng lưới Blogger Việt Nam, đã tới đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội để trao Tuyên bố 258 về nhân quyền Việt Nam. Mặc dù, một số người bị nhân viên an ninh tìm cách ngăn chặn, nhưng vẫn có 5 blogger tới được nơi.
Về cuộc gặp ngày hôm nay giữa các blogger Việt Nam và đại diện đại sứ quán Thụy Điển, RFI Việt ngữ đặt câu hỏi với blogger Nguyễn Thu Trang, một trong năm người có mặt trong cuộc gặp này.

Blogger Nguyễn Thu Trang tại Hà Nội
 
07/08/2013
 
 
Trao Tuyên bố 258 cho đại sứ quán Thụy Điển hôm nay, ngoài chị Nguyễn Thu Trang, còn có các blogger Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Văn Viên, Lê Hồng Phong và Nghiêm Ngọc Trai.
Chị Nguyễn Thu Trang, 19 tuổi, là sinh viên trường Đại học Lao động và Xã hội Hà Nội. Hồi cuối tháng trước, ít ngày sau khi Tuyên bố 258 ra mắt, chị Trang đã cùng tham gia vào nhóm các blogger trao Tuyên bố kể trên cho tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội.
________________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang gây hấn ngoài Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG Blog


Xem bài và clip liên quan


Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh 

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 

Đăng nhận xét