Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

QUAN "PHỤ MẤU" NGUYẾN THANH SƠN BỊ NÉM ĐÁ DỮ DỘI TRÊN BBC TIẾNG VIỆT

 Dưới đây là những nhận xét lấy từ bài viết  "Thứ trưởng Sơn phản hồi về bài trên BBC"
http://wscdn.bbc.co.uk/worldservice/assets/images/2013/07/29/130729133205_nguyen_thanh_son_464x261_phobolsatv.jpg
" Việc Thanh Sơn bị cư dân mạng " ném đá" dữ dội , cho thấy chưa bao giờ uy tín của ĐCSVN bị ô nhục như ngày nay. Cảm ơn BBC Việt ngữ đã làm một cuộc "thăm dò", tương đương với một cuộc " Trưng cầu dân ý".
Thanh Sơn đầu sỏ trong sự o bế Phố Bolsa TV (Lân trọc, Phương Hùng...) nhưng cái gì cũng là con dao 2 lưỡi . Lần này thì "gậy ông lại đập lưng ông" Chưa có ai thành công trong việc bỉ mặt ĐCS và Thanh Sơn như Phố Bolsa TV! '" ( Họ Ngô )
"Thì tôi hỏi quý vị, ở Mỹ ra khỏi xe ô tô là bị quặt tay ra đằng sau ngay nếu như là phạm tội, còn bình thường thì cũng phải xem giấy tờ và một là phải nộp phạt, hai là phải ra phòng thuế."
Chứng tỏ ông Sơn dốt về luật giao thông, hoặc không học luật giao thông, nếu có bằng lái xe thì ông Sơn đã mua bằng . Bất cứ lái xe nào cũng có quyền được hỏi cảnh sát giao thông : Nguyên nhân dừng xe, và cảnh sát gt phải có trách nhiệm giải thích. Đó là thông lệ trên toàn thế giới." ( Dân oan VN )

" trong khi vị thế của Việt Nam ngày càng đi lên...uy tín của Việt Nam chưa bao giờ cao như bây giờ trên trường quốc tế ..." Giời ạ ! cứ xem tất cả các nhận xét của người dân tại bài này thì thấy "uy tín" của các ngài như thế nào ?
Thực tế là Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, hàng ngàn cây số vuông vịnh Bắc bộ cũng đã rơi vào tay giặc. Chính quyền CS tham nhũng thối nát mục ruỗng từ trên xuống.Tham quan ô lại sang giàu nhà lầu xe hơi xịn, trong lúc nhiều người dân cơm vẫn chưa đủ no ngày 3 bữa. Hàng triệu người dân oan bị quan tham cướp nhà cướp đất kêu oan hàng chục năm, nằm đầy vườn hoa Mai Xuân Thưởng. Hàng ngàn người Việt phải đi làm nô lệ , như súc vật trong các trại may đen tại Nga...
Chỉ có những kẻ vô liêm xỉ, thì mới sống xa hoa trên nỗi đau của dân tộc thì mới dám nói như ông Sơn này." ( MrLe )

"  Đối với Thứ trưởng Sơn, BBC tiếng Việt không thể so với Phố Bolsa TV. Nếu có dịp nhờ BBC phóng vấn thứ trưởng Sơn , hỏi xem Phố Bolsa TV có vì tiền không ? ai mồi chài chu cấp tiền cho Phố Bolsa TV về VN ? Ai đã nuôi Phố Bolsa TV?
Nếu có thể nhờ BBC tiếng Việt chuyển đến ông Sơn 2 câu ca dao cải tiến :
Đồng đô mà biết nói năng
Thanh sơn thứ trưởng hàm răng không còn!" ( Dân oan VN)

"  Đừng già mồm nữa ông Sơn ạ. Cái thứ béo núc béo ních như ông, não đầy mỡ và bùn, cộng với bản chất lưu manh cộng sản, ông nghĩ được gì ra hồn cơ chứ. Ngay cả những lời lấp liếm biện hộ vừa rồi cũng thế thôi, chỉ thể hiện rõ bản chất gian manh xảo quyệt và xấu xa của ông mà thôi." ( Trần Tú )

  • Theo trình tự:
 • Nhận xét số 317.

  Hôm trước nghe nhận xét của ông Sơn này về người VN biểu tình khi chủ tịch Sang qua Hoa Kỳ, tôi phải nghe lại nhiều lần mới tin chắc là từ chính miệng của một ông Thứ trưởng Ngoại Giao.
  Lần này đọc bài báo này thì hết ký kiến, Thiệt là botay.com với ông này nhất là với những so sánh ngu ngốc về chuyện cảnh sát Mỹ và cảnh sát VN. Người VN mình có câu "Đi một ngày đàng học một sàng khôn". Ông là Thứ Trưởng, lại là Thứ trưởng Ngoại giao, ông qua Mỹ như đi chợ mà chả biết một chút gì về xã hội, văn hoá Mỹ thì .. đúng là quá đần độn. Lại nghe nói ông có bằng Tiến sĩ ở LX nữa. Chắc cái Tiến sĩ của ông là loại TS như ông Viện sỹ Nguyễn văn Hiệu nói: "đẩy một con bò qua Liên Xô thì khi về lại nó có một bằng TS".
  Trước đây thấy hình ông đi thắp hương ở nghĩa trang quân đội VNCH ở Biên Hoà tôi thật có cảm tình với ông. Bây giờ tự ông xoá sạch mọi cảm tình, và bây giờ trong tôi là một cảm giác chán ngán cho các quan chức cao cấp của nhà nước CSVN.
  Đúng là sự ngu xuẩn thì vô giới hạn như câu nói của Albert Einstein:
  "Only two things are infinite, the universe and human stupidity, and I'm not sure about the former"
 • 0

  Nhận xét số 316.

  BBC không phải lúc nào cũng trung thực khách quan. Thôi thì dù sao cũng trung thực khách quan hơn 1 số báo khác.
 • 0

  Nhận xét số 315.

  Ong Thu Truong Ngoai giao nay neu doi chat voi mot hoc sinh lop 9 o My cung thua. Nuoc VN phai mat nhieu the he nua moi co nen doc lap, dan chu va tien bo that su.Toi nghiep cho nguoi dan VN phai chiu su lanh dao cua nhung nguoi thieu trinh do hoc van, thieu kien thuc nay. Thu Truong Ngoai giao nay khong dang la hoc tro cua cac Ong Tran van Lam, GS. Vu van Mau,.. la nhung nha Ngoai giao cua VNCH truoc 1975. Neu nhu dao nguoc lai tu 40 nam truoc, VNCH giai phong che do CS mien Bac thi nuoc VN bay gio rat co the dung dau Dong Nam A chau va chac chan khong phai bi de doa boi Tau Cong.
 • Nhận xét số 314.

  Nhận xét của bạn đã bị biên tập bỏ ra, vì nó vi phạm quy định nội bộ. Giải thích.
 • 0

  Nhận xét số 313.

  Hãy nhìn cộng sản lam, đừng nghe cộng sản nói!!!!!!!!!!!!!!!!
 • 0

  Nhận xét số 312.

  Ông thứ Trưởng nhận xét chưa có dân chủ, khách quan, thì làm sao ông sớm hòa giải dân tộc và đem tự do dân chủ cho mọi người, nếu ông có thực tâm thì cấp cho mỗi gia đình người Việt trong nước, bản hiến chương về quyền con người của Liên Hợp Quốc, Chúc ông khai tâm trước nhé, rồi sao đó mới kêu gọi người khác tỉnh ngộ !
 • 0

  Nhận xét số 311.

  nghe ông sơn phát biểu mà buồn cho dân tộc Việt. đúng là bản chất của người cộng sản từ xưa cho đến nay, đó là nói láo. một đất nước độc tài đảng trị, một đất nước thuộc loại nghèo nhất của thế giới, một đất nước bệnh tật nhất thế giới, một đất nước mang nhiều tệ nạn xã hội nhất thế giới, một đất nước lạm phát cao nhất thế giới, một đất nước mà người dân không được biểu tình, một đất nước mà người dân không được bầu chọn tổng thống, thị trưởng thành phố , một đất nước còn mang chế độ cộng sản khét tiếng tàn ác chỉ sau chế độ phát xít còn xót lại của thế giới mà đêm ra so sánh với nền dân chủ Mỹ, một đất nước hàng đầu thế giới về dân chủ. đúng là nhứng người cộng sản Việt nam hiện nay họ ra sức bảo vệ sự độc đảng cai trị của đảng cộng sản, vì nếu đa dảng thì họ sẽ mất hết tất cả quyền lợi vì họ phải chia chát quyền lợi cho người dân Việt. " đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hảy nhìn kỷ những gì cộng sản làm" .
 • 0

  Nhận xét số 310.

  Việc Thanh Sơn bị cư dân mạng " ném đá" dứ dội , cho thấy chưa bao giờ uy tín của ĐCSVN bị ô nhục như ngày nay. Cảm ơn BBC Việt ngữ đã làm một cuộc "thăm dò", tương đương với một cuộc " Trưng cầu dân ý".
  Thanh Sơn đầu sỏ trong sợ o bế Phố Bolsa TV (Lân trọc, Phương Hùng...) nhưng cái gì cũng là con dao 2 lưỡi . Lần này thì "gậy ông lại đập lưng ông" Chưa có ai thành công trong việc bỉ mặt ĐCS và Thanh Sơn như Phố Bolsa TV!
 • 0

  Nhận xét số 309.

  Tôi thấy Thứ trưởng Sơn nói rất đúng. Nếu anh làm đúng luật thì chẳng bao giờ a phải lo lắng về nhân quyền. Ở đây quyền con người chúng tôi được đảm bảo, không phải lo về súng đạn, không lo về khủng bố, nhân dân được ăn no mặc ấm, cuộc sống cứ bình yên mà sống. Với chúng tôi như vậy là đủ, một khi chúng tôi làm đúng pháp luật thì không phải lo sợ điều gì xúc phạm hay ảnh hưởng đến chúng tôi. Tôi không biết khi đưa cái gọi là nhân quyền của quý vị ra thì chúng tôi được gì hơn nhưng tôi chỉ thấy rắc rối thêm. tôi là người Việt Nam có cách suy nghĩ và làm việc của Người Việt vậy nên đừng đưa cái gì của quý vị để áp đặt sang đất nước chúng tôi. chúng tôi sống vẫn hạnh phúc.
 • 0

  Nhận xét số 308.

  Ông Sơn oi, ông hãy "liếm lưỡi ba lần" trước khi nói. Thật hổ danh là một "Thứ trưởng." Lấy luôn cả chuyện cỏn con (chuyện cảnh sát giao thông) để biện hộ mà cũng hiểu không đến nơi đến chốn.
 • 0

  Nhận xét số 307.

  " trong khi vị thế của Việt Nam ngày càng đi lên...uy tín của Việt Nam chưa bao giờ cao như bây giờ trên trường quốc tế ..." Giời ạ ! cứ xem tất cả các nhận xét của người dân tại bài này thì thấy "uy tín" của các ngài như thế nào ?
  Thực tế là Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, hàng ngàn cây số vuông vịnh Bắc bộ cũng đã rơi vào tay giặc. Chính quyền CS tham nhũng thối nát mục ruỗng từ trên xuống.Tham quan ô lại sang giàu nhà lầu xe hơi xịn, trong lúc nhiều người dân cơm vẫn chưa đủ no ngày 3 bữa. Hàng triệu người dân oan bị quan tham cướp nhà cướp đất kêu oan hàng chục năm, nằm đầy vườn hoa Mai Xuân Thưởng. Hàng ngàn người Việt phải đi làm nô lệ , như súc vật trong các trại may đen tại Nga...
  Chỉ có những kẻ vô liêm xỉ, thì mới sống xa hoa trên nỗi đau của dân tộc thì mới dám nói như ông Sơn này.
 • 0

  Nhận xét số 306.

  Ở vn, mỗi khi lam chương trinh gi. Chinh quyền cũng bắt người dân đóng góp. Công ty tui hiện đã đóng tiền quyên góp cho Trường Sa. Để nhà nước tổ chức các chuyến ra đảo, quảng bá về TS. Cho nên nts nói như vậy là đúng. Vì anh suy bung ta ra bung người. Họ làm bất cứ chuyện gì cũng bắt người dân và doanh nghiệp đóng góp.
 • 0

  Nhận xét số 305.

  Ông Sơn nói những người đi biểu tình muốn ""Kiếm thêm vài ba chục đô là". Tiền công hàng giờ thấp nhất Ở Mỹ là 7.25 dollar/một giờ. Một ngày làm tám tiếng, tổng công là 58 dollars. Đó là lương thấp nhất ở Mỹ. Sau thuế rồi cũng lấy về ít nhất là 45 dollars. Tội gì mà phải bỏ cả ngày đi biểu tình để lấy vài ba chục đô là hả tt Son. Người ta đi biểu tình để nói lên những gì mà người dân Việt Nam không được nói, để khiếu kiện, đối lại công bằng, vì ở VN có đi khiếu kiện cả đời cũng có ai nghe đâu. Nói tóm lai, người ta đi biểu tình là vì cái tâm, vì lòng yêu nước yêu dân tộc VN đó TT Sơn. Ông Sơn và đảng CS rất dị ứng với biểu tình, cứ ai đi biểu tình là bị gắn vào tội khuấy rối công cộng, bị thế lực thù địch xúi dục, bị bọn Việt Kiều dụ dỡ.
  Bây giờ là thế kỷ 21 rồi, đầu còn ai dụ được ai. Thật sự ở Việt Nam còn mấy người tin vào CS, chỉ trừ là cán bộ, hoặc là con ông cháu cả. Những chiều bài Đảng cộng sẵn tiền phong, đấu tranh cho giải cấp công nhân, độc lập, tự do, áo ấm cho đồng bào đúng là một trò cười cho thiên hạ.
  . Cứ nhìn ra ngoài xã hội là biết, cán bộ thì giàu nứt tường, đổ vách, người dân nghèo thì cứ phải nai lưng ra mà đút lót cho công an và cán bộ để được yên thân. Hết rồi, sống trong xã hội này biết tin vào luật pháp nào đấy. Thượng bất chính thì hạ tất loạn. Thật thương cho dân tộc Việt Nam, không biết đến khi nào mới thoát được ách độc tài của cộng sản.
 • 0

  Nhận xét số 304.

  Thay vì khôn khéo lựa lời để nói thì ông Sơn đã vụng về và mất bình tĩnh để cố tình đi ra ngoài khuôn khổ của ngành ngoại giao để “đổ dầu vào lửa” đốt cho cháy hết những gì còn sót lại trên chặng đường "hòa giải, hòa hợp dân tộc" giữa nhà nước cộng sản Việt Nam với người Mỹ gốc Việt.
 • 0

  Nhận xét số 303.

  " nước Mỹ cũng có khó khăn không riêng gì Việt Nam." ông Sơn gián tiếp công nhận Mỹ hơn VN! phản động chăng? phải nói lại là " nước Việt còn khó khăn nói gì đến Mỹ" ! Ông này chắc không biết VN là "đỉnh cao trí tuệ loài người"," dân chủ ở Vn gấp triệu lần đa chủ ở các nước TB". Tố Hữu nói : đế quốc Mỹ là "loài dơi bay chập choạng dưới chân Người " ( chân Bác ). Được dân nuôi, ăn lắm béo húp cả mặt nhưa "quan phụ mẫu" mà dốt.Thế mà cũng là thứ trưởng?
 • 0

  Nhận xét số 302.

  Các bạn hãy về Việt Nam để thấy tận mắt đất nước giờ đã phát triển như thế nào, người dân có cuộc sống ra sao, chứ đừng có ở bên trời Tây xa ngàn dặm mà phán.
 • 0

  Nhận xét số 301.

  Nhưng nếu những gì ông Sang đã làm cho người Mỹ gốc Việt mất cảm tình trong chuyến đi Mỹ chỉ tác hại một thì những lới nói xúc phạm có chủ ý mạ lỵ những người gốc Việt biểu tình trước Tòa Bạch Ốc hôm 25 tháng 07 (2013) của Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn còn gây bất lợi cho chính sách hòa giải, hòa hợp dân tộc gấp ngàn lần hơn !
 • 0

  Nhận xét số 300.

  bo ong tuong vn toan bon ngu dot ha, chac la ong duoc cho nhieu cuc min qua nen ko muon noi chu j
 • 0

  Nhận xét số 299.

  Tôi rất hay xem tin trên BBC nhưng BBC gần đây đang bến dạng thành tờ báo lá cải mất điểm với tôi vì thiếu độ trung thực, Thật đáng buồn
 • 0

  Nhận xét số 298.

  Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Thanh Sơn đã không biết đánh giá chính xác về sức mạnh chính trị của người Mỹ gốc Việt ở Hoa Kỳ để đưa ra những lời nói gây bất bình, đãi môi, xúc phạm, gây chia rẽ và đẩy hận thù dân tộc lên một tầm cao mới.
Trang 1 trên 16
Đăng nhận xét