Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Theo ĐCSVN từ lúc 9 tuổi đến lúc bị CS tù đày đến thân tàn ma dại!

Tiếp xúc với bà Lê Thị Ngọc Đa, người vừa được trả tự do
Thương binh Lê Thị Ngọc Đa, người Long An
Kính thưa quý thính giả, luật gia Lê Hiếu Đằng giải bày qua chuyện "viết trên giường bịnh" là đôi lời trần tình của một người có ăn học, nhưng lầm tin vào cộng sản đã và đang gây xôn xao dư luận một dạo. Nhưng cũng có những người đã dấn thân hy sinh cho cộng sản ngay từ lúc còn rất nhỏ ( khoảng 9 tuổi) chưa biết cộng sản là gì, cho đến khi trở thành thương bệnh binh và bị đối xử tàn tệ khi trở về già như trường hợp của bà Lê Thị Ngọc Đa mà chúng tôi có dịp tiếp xúc sau đây. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

Nhấn vào ĐÂY để nghe câu chuyện bi thương này !
________________________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan


Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Đăng nhận xét