Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Tiếp xúc với bà Trần Thị Hài, người vừa được trả tự do sau 9 tháng tù chỉ với cái tội duy nhất là nói xấu đảng và nhà nước CSVNKính thưa quý thính giả, cuối năm ngoái, tòa phúc thẩm tỉnh Bình Dương xử y án bà Trần Thị Hài 9 tháng tù giam với tội danh mơ hồ là "gây rối trật tự công cộng". Như mọi người đều biết, bà Hài là người tích cực biểu tình chống Trung cộng xâm lược, cũng như luôn đi đầu trong việc đòi lại đất đai đã bị bọn tham quan cướp sạch. Sau phiên xử, bà dõng dạc tuyên bố: "Kiên cường! Kiên cường! Kiên cường! 9 tháng tù như một giấc ngủ trưa. Sau giấc ngủ này ta lại đi đấu tranh tiếp!". Chúng tôi có buổi tiếp xúc ngay sau khi bà được trả tự do.

Nhấn vào ĐÂY để nghe cuộc phỏng vấn.
Nguồn Radio Đáp Lời Sông Núi.
_________________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


Các bài và clip liên quan :
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh chiến tranh tránh đổ máu ?
Đảng nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa .
Nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa hay lấy HS làm mồi cho giặc? wmv
1974Trung Quốc Chiếm Hoàng Sa Hà Nội phản ứng gì ?
" Tình Hữu nghị Viêt nam Trung Hoa là số 1 " Nguyễn Minh Triết
Nguy cơ mất nước là có thật ( Nguyễn Tấn Dũng thỏa thuận với TQ giữ nguyên trạng biển đảo đã bị TQ chiếm )
Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại Phần 1.
Đăng nhận xét