Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

TRƯƠNG TẤN SANG BỊ ĐAN MẠCH CHẤT VẤN VỀ LÃNH VỰC NHÂN QUYỀN

CHỦ TỊCH NƯỚC VIỆT NAM BỊ ĐAN MẠCH CHẤT VẤN VỀ LÃNH VỰC NHÂN QUYỀN

Trong buổi họp báo tại Đan Mạch, chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang tiếp tục biện hộ là tập đoàn lãnh đạo CSVN vẫn tôn trọng nhân quyền và đang nỗ lực cải tổ chính trị.
Những tuyên bố của ông Sang là nhằm chống đỡ làn sóng chỉ trích của dư luận trong chuyến viếng thăm 3 ngày tại Đan Mạch. Cần biết là chỉ vài ngày trước chuyến viếng thăm, giới truyền thông và chính khách Đan Mạch đã đồng loạt tố cáo các vi phạm nhân quyền trầm trọng tại VN, điển hình như việc cấm báo chí tư nhân, siết chặt kiểm soát mạng lưới internet và bắt giam hàng loạt nhà báo tự do.
Trả lời câu hỏi về việc bắt giữ các blogger trong nước, ông Sang biện hộ là không có một thể chế nào là hoàn hảo và đều cần cải tổ để phát triển. Tuy nhiên, không biết ông Sang dựa vào đâu để tuyên bố là hiện tại ở VN có đến 4 triệu blogger hoạt động tự do.
Cần nói thêm, Đan Mạch là một trong những quốc gia có mức viện trợ nhân đạo cho VN nhiều nhất trong mấy thập niên qua.
Nguồn RADIO Đáp Lời Sông Núi.
_______________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


Các bài và clip liên quan : VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh chiến tranh tránh đổ máu ?
Đảng nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa .
Nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa hay lấy HS làm mồi cho giặc? wmv
1974Trung Quốc Chiếm Hoàng Sa Hà Nội phản ứng gì ?
" Tình Hữu nghị Viêt nam Trung Hoa là số 1 " Nguyễn Minh Triết
Nguy cơ mất nước là có thật ( Nguyễn Tấn Dũng thỏa thuận với TQ giữ nguyên trạng biển đảo đã bị TQ chiếm )
Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại Phần 1.


Đăng nhận xét