Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

ĐCSVN mua vũ khí từ TQ hay thông đồng với giặc?

Báo Trung Quốc: "Năm 2012 Việt Nam mua 30 triệu USD vũ khí từ Trung Quốc"

Mỗi người Việt Nam có giật mình không? Báo Trung Quốc bịa chuyện hay có thật? Trước một tin động trời như thế này, thì Chính phủ Việt Nam phải trả lời cho công luận rõ về tính xác thực của nó. Về quốc phòng, hiện nay Việt Nam có tranh chấp với nước nào? Câu trả lời duy nhất là: Trung Quốc! Nếu đây là tin chính xác, thì mua khí của chính Trung Quốc thì khác gì bán bí mật quân sự cho đối phương và hiệu quả của vũ khí ấy có giới hạn đến đâu thiết tưởng ai cũng thừa biết! “Nỏ thần vô ý trao tay giặc” thì sơn hà nguy biến đến đâu? Nhưng Mỵ Châu thì vô tình chứ Bộ Quốc phòng Việt Nam không thể vô tình.

Một vấn đề hệ trọng liên quan đến an ninh quốc gia, thử xem những đại biểu Quốc hội đang họp có ai dám chất vấn công khai cho cả nước biết hay không, phép thử sẽ xác định tư cách của quý vị trước dân chúng.

Bauxite Việt Nam
(GDVN) - Báo Trung Quốc căn cứ vào số liệu của Tập đoàn thông tin Jane's Anh ( Jane's Information Group), năm 2012, Thái Lan (70 triệu USD), Namibia (30 triệu USD), Việt Nam (30 triệu USD)... tiền vũ khí của TQ.
clip_image001
Mô hình tàu tấn công đổ bộ Trung Quốc tại Triển lãm quốc phòng quốc tế Abu Dhabi lần thứ 11 và Triển lãm Hải quân lần thứ hai ngày 17 tháng 2 năm 2013
Mạng sina Trung Quốc ngày 26 tháng 10 dẫn trang mạng tổ hợp công nghiệp quân sự Nga đưa tin, rất nhiều chuyên gia cho rằng, những thông tin liên quan đến việc Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị mua hệ thống phòng không phòng thủ tên lửa HQ-9 Trung Quốc có ý nghĩa mang tính tiêu chí, nó có nghĩa là thị trường thương mại vũ khí thế giới từ đây đã xuất hiện một nhân vật mới: trẻ, có tính tấn công và rất có "dã tâm".
[…] Báo Trung Quốc căn cứ vào số liệu của Tập đoàn thông tin Jane's Anh (Jane's Information Group), năm 2012, Pakistan đã mua 611,8 triệu USD vũ khí từ Trung Quốc, sau đó lần lượt là Bangladesh (351,3 triệu USD), Bolivia (289 triệu USD), Venezuela (279 triệu USD), Zambia (140 triệu USD), Saudi Arabia (107 triệu USD), Iran (76 triệu USD), Thái Lan (70 triệu USD), Namibia (30 triệu USD), Việt Nam (30 triệu USD).
Trong bảng xếp hạng các nước lớn xuất khẩu vũ khí thế giới do Viện Nghiên cứu hòa bình quốc tế đưa ra, Trung Quốc đứng thứ 5, đã vượt Anh, nhưng chủ yếu là nhờ vào nhập khẩu vũ khí của Pakistan. Trong khi đó, 5 năm trước đó, Trung Quốc xếp thứ 8.
[…]
Nguồn: baomoi.com
 Theo BVN.
_____________________________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan   Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.

TBT Trọng: "Tham nhũng như ngứa ghẻ" 

Đăng nhận xét