Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Hàng trăm ngàn người dân vùng dậy chống bất công

 BBC đưa tin "Hơn 100.000 người ở thủ đô Kiev, Ukraine biểu tình phản đối quyết định của chính phủ trong việc hoãn thỏa thuận hợp tác với Liên minh châu Âu do sức ép từ Nga."

Cũng theo BBC Căng thẳng chính trị tăng cao sau khi hơn 30.000 người xuống đường tại thủ đô. Hàng vạn " Người biểu tình Thái Lan chiếm trụ sở Bộ Tài chính và tiến sát Bộ Ngoại giao ở Bangkok hôm thứ Hai, trong khi phe chống đối chính phủ kêu gọi chiếm thêm các tòa nhà chính phủ khác."


Mục đích của họ là gây sức ép lật đổ Thủ tướng Yingluck Shinawatra.
____________________________________________


Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan   Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.

TBT Trọng: "Tham nhũng như ngứa ghẻ" 

Đăng nhận xét