Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Ngày nay mỗi năm có hàng trăm ngàn người Việt bỏ nước ra đi

 Trung bình mỗi năm có gần 100.000 phụ nữ VN tự nguyện bỏ nước ra đi hoặc bị buôn bán ra nước ngoài , với đà này thì trong vòng 10 năm VN ta sẽ mất 1 triệu phụ nữ . 


Theo nguồn tin của báo Tuổi Trẻ " Từ năm 2008-2010 đã có gần 300.000 phụ nữ VN kết hôn với người nước ngoài, theo thông tin tại hội nghị “Phụ nữ người VN tại nước ngoài” được tổ chức lần đầu ở VN với sự tham gia của 200 đại biểu là phụ nữ trở về từ nước ngoài ngày 19-11."
Cũng theo báo này "  Phần lớn các cuộc hôn nhân thông qua môi giới, nhiều trường hợp bị thương mại hóa." và con số này tiếp tục tăng hằng năm .

BBC cũng dẫn nguồn các báo VN nói  "Đa số các cuộc hôn nhân này xảy ra giữa các cô gái trẻ Việt Nam và đàn ông các nước châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan và cả Trung Quốc."

Có nghĩa là trung bình mỗi năm có gần 100.000 phụ nữ VN tự nguyện bỏ nước ra đi hoặc bị buôn bán ra nước ngoài , với đà này thì trong vòng 10 năm VN ta sẽ mất 1 triệu phụ nữ .
_______________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan   

Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
TBT Trọng: "Tham nhũng như ngứa ghẻ" 
Đăng nhận xét