Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Tại sao chậm khởi tố vụ án và còn thăng quân hàm cho tướng Ngọ ?

Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo xử lý đại án Vinalines thế nào? - Ảnh 2“Chúng tôi cũng đã chỉ đạo cơ  quan cảnh sát điều tra làm rõ nguyên nhân ông Dương Chí Dũng bỏ trốn, xem có lộ, lọt thông tin hay không? Nếu có thì phải điều tra xử  lý theo pháp luật. Đồng thời chúng tôi đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc ..." đó là lời ông Trần Đại Quang bộ trưởng bộ CA nói trước Quốc Hội được báo Bà rịa - Vũng Tàu dẫn lời . 
Tại sao trong suốt thời gian dài không thấy khởi tố vụ án để " điều tra làm rõ nguyên nhân ông Dương Chí Dũng bỏ trốn có lộ, lọt thông tin hay không" như ông Trần Đại quang đã nói ?


 

Trả lời phỏng vấn BBC Cựu đại biểu QH giáo sư Nguyễn Minh Thuyết cho rằng "Cái việc khởi tố chậm như thế nó cũng không bình thường và nó cũng có thể là tạo điều kiện để người tinh quái, có nghiệp vụ xóa dấu vết." và đặt câu hỏi : tại sao lại còn thăng quân hàm cho tướng Ngọ ?
_________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan   Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.

TBT Trọng: "Tham nhũng như ngứa ghẻ" 

Đăng nhận xét