Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Báo Tiền Phong ca ngợi thế cờ Pu tin (!)

 
Bất chấp thực tế Nga đưa quân vào xâm lược bán đảo Krim của Ukraina, các phóng viên của báo Tiền phong VN không một lời lên án kẻ xâm lược . Bất chấp Trung quốc có thể sử dụng việc Nga xâm lược Ukraina như một tiện lệ để xâm lược VN. Bất chấp thực tế giả dối thất bại thảm hại trước mắt cũng như lâu dài của Nga về mọi mặt kinh tế , chính trị và ngoại giao của Putin về Uktaina . Các bút nô CSVN trên báo Tiền Phong đã hết lòng ca ngợi và tâng bốc Đế Quốc Nga . Họ tâng bốc một cách mù quáng.
 Biết bao giờ thế hệ trẻ Vn mới dám vươn lên như thế hệ trẻ Ukraina đẻ làm chủ Đất nước ?


Hãy đọc bài viết có nhan đề (( Thế cờ Putin )) đăng trên báo Tiền Phong để thấy não trạng nộ lệ, theo Nga như theo voi ăn bã mía của giới phóng viên báo chí truyền thông trên tờ báo quốc doanh mang tên "Tiền phong " tại VN.

Mrlecongnhan.
___________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .
 


 Xem bài và clip liên quan   

Thất bại nhục nhã của Tổng thống Nga Pu tin tại Ukraina

Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh  Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Đăng nhận xét