Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Tàu ủng hộ Nga xâm lược Ukraina _ ĐCSVN coi chừng !


Trong bài (( Mỹ hứa ủng hộ tài chính tân chính quyền Ukraina )) có đoạn viết ((Tại Châu Á, Nhật Bản tỏ thái độ quan ngại trước sự kiện Thượng viện Nga cho phép hành pháp đưa quân sang Ukraina. Ngược lại, Trung Quốc cho biết ủng hộ Nga và sẽ sử dụng quyền biểu quyết tại Hội Đồng Bảo An để ngăn chận mọi nghị quyết lên án hay trừng phạt Matxcơva.)) .  Điều đó đã  cho thấy Tàu có thể áp dụng kế sách này của Nga để thôn tính VN. Nếu ĐCSVN theo đuôi Pu tin để cho (( Báo chí VN ủng hộ Nga về Ukraine )) thì nhân dân VN phải coi chừng  bởi (( Trung Quốc có thể học tiền lệ của Nga)) để xâm lược VN.

Mrlecongnhan tổng hợp .
_________________________________

Giặc đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ...và đang dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông. Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống . 
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


 Xem bài và clip liên quan   

Thất bại nhục nhã của Tổng thống Nga Pu tin tại Ukraina

Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh
Nguyễn Tấn Dũng " thỏa thuận " bán nước ! 
Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? 
VIỆT NAM phải làm gì để tránh chiến tranh ? Tránh đổ máu ?
CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu .  
 
 
 NGUYỄN TẤN DŨNG nhởn nhơ với món nợ một trăm ngàn tỷ của dân.
Đăng nhận xét