Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Báo Thanh Niên tiếp tay ca ngợi Vua tham nhũng Yanukovich (( Lánh nạn giữa làn đạn ))

(( Lánh nạn giữa làn đạn )) (!?)
Báo Thanh niên online dẫn nguồn RIA-Novosti  tâng bốc Yanukovich ( kẻ đã đào tẩu khỏi nhiệm sở tổng thống Ukraina ) như sau :  ((  nguồn tin địa phương cho biết máy bay chở Tổng thống bị phế truất Viktor Yanukovych được nhiều chiến đấu cơ hộ tống đến TP.Rostov trên sông Đông của Nga. Trong buổi họp báo tại thành phố này ngày 28.2, ông Yanukovych tuyên bố: “Tôi không bị lật đổ mà phải ra đi vì bị đe dọa. Chính quyền đã rơi vào tay những kẻ cực đoan, phát xít, vốn chỉ đại diện cho thiểu số ở Ukraine. Đoàn xe của tôi đã bị tấn công ở Kiev. Chiếc xe ngay trước xe tôi đã bị nã đạn từ mọi hướng. Tôi đến Kharkiv để chủ trì một buổi họp và được tin các nhóm cực hữu tiến về thành phố này nên phải đến Luhansk bằng trực thăng, rồi lại đến Donetsk, Crimea”.
Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi bị phế truất, ông Yanukovych cho biết đã điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhưng chưa gặp trực tiếp. Ông khẳng định “sẽ chiến đấu cho tương lai của Ukraine” nhưng chỉ trở về khi “an toàn của bản thân và gia đình được đảm bảo”. ( Trích từ bài (( Nga bác bỏ cáo buộc xâm lược Ukraine )) (  Thanh Niên Online http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140301/nga-bac-bo-cao-buoc-xam-luoc-ukraine.aspx )


Mấy lời nhắn gứi Thanh Niên Online

1/ Yanukovich (( Lánh nạn giữa làn đạn )) (!?) Bằng chứng đâu ?
Đây mới là sự thật về cuộc chạy trốn trong im lặng của ông ta .

2/ Để biết sự thật về cái Pu tin gọi là nạn kiều Nga (!?) hay người Nga đang làm mưa làm gió trên đất nước Ukraina ? xem (( Dân thân Nga đánh người ủng hộ Kiev ))


3/ Tàu ủng hộ Nga xâm lược Ukraina _ ĐCSVN coi chừng !MrLecongnhan.
Đăng nhận xét