Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Tàu TQ đâm tàu VN để bảo vệ giàn khoan khủng 7/5/2014

Hình thu nhỏ MrLecongnhan
Các tàu Trung Quốc đã dùng vòi rồng phun và đâm nước vào tàu Việt Nam để bảo vệ giàn khoan khủng
Giới chức VN cho hay có tới 80 chiếc tàu Trung Quốc, trong đó có 7 tàu quân sự, được bố trí để canh gác giàn khoan.
Trung Quốc đã dựng một giàn khoan khủng trong vùng đặc quyền kinh tế của VN, và ở trên thềm lục địa của Việt Nam, cách bờ biển Việt Nam khoảng 220 kilomet..


Trung Quốc loan báo trên trang web của cục hôm thứ bảy rằng tất cả tàu thuyền phải ở cách giàn khoan 1,6 kilomet, và hôm thứ hai còn mở rộng khoảng cách đó tới 5 kilomet.


Nhấn vào ĐÂY để xem VIDEO Tàu TQ đâm tàu VN để bảo vệ giàn khoan khủng 7/5/2014

_________________________________________________

Giặc đã chiếm trọn Hoàng Sa ,một phần Trường Sa, Ải Nam quan, một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ... đang kéo giàn khoan khủng khoan dầu trên vùng đặc quyền kinh tế của VN... và dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông.
Quân đội nhân dân Vn thay vì chống giặc ngoại xâm giữ nước, thì chỉ biết cùng công an, dân phòng, côn đồ, ma cô đàn áp dân để cướp đất . http://boxitvn.blogspot.com/2014/04/nhung-luc-luong-nao-tham-gia-cuong-che.html
Chế độ XHCN sai lầm từ lý luận đến thực tiễn; ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống .
Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .(Mrlecongnhan )

Đăng nhận xét