Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

TẠI SAO GỌI CÔNG HÀM PHẠM VĂN ĐỒNG LÀ CÔNG HÀM BÁN NƯỚC ?

MrLecongnhan

1/ Nội dung và ý nghĩa của công hàm Phạm Văn Đồng là gì?
Tuy trong công hàm 14/9/1958 của Phạm Văn Đồng không có từ nào nói rằng "Hoàng Sa, Trường Sa là của TQ", nhưng có đoạn ghi rõ : " Chính phủ nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa ghi nhận và tán thành TUYÊN BỐ NGÀY 4 THÁNG 9 NĂM 1958, của chính phú nước Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa, quyết định về hải phận của Trung Quốc".
Trong khi đó "TUYÊN BỐ NGÀY 4 THÁNG 9 NĂM 1958 của chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa" nội dung ghi rõ " các quần đảo Tây Sa và Nam Sa ( tức Hoàng Sa và Trường Sa ) thuộc chủ quyền TQ".
Có nghĩa : Công hàm Phạm Văn Đồng đã công nhận Hoàng Sa và trường Sa là của TQ theo tuyên bố cướp nước 4/9/1956 của TQ. Vì vậy Công hàm Phạm Văn Đồng còn gọi là "công hàm bán nước" .

2/ Phải khẳng định rằng Công Hàm Phạm Văn Đồng hoàn toàn vô giá trị về mặt pháp lý trước công pháp Quốc Tế. Nhưng nó là cái cớ để giặc Phương Bắc xâm lấn hoặc gặm nhấm lãnh thổ do tổ tiên để lại. Nó chỉ có giá trị tố cáo "Logic bán biển đảo cho TQ của đảng CSVN " của những kẻ lãnh đạo nhưng làm những việc phản nước hại dân .
Tại sao ?
Trong suốt lộ trình 21 năm nội chiến đẫm máu, chính quyền Hồ Chí Minh chưa bao giờ công nhận VNCH có chủ quyền . Họ luôn coi VNCH là Ngụy. Họ luôn coi lãnh thổ của VNDCCH từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau . Nên HCM mới chỉ đạo Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước đó .

Nay ĐCSVN đột nhiên công nhận chủ quyền của VNCH để chạy tội cho Phạm Văn Đồng; Nếu CSVN công nhận VNCH là một nước có chủ quyền thì cũng đồng nghĩa với ĐCSVN công nhận họ xâm lược VNCH! cho thấy sự trí trá của người CS là vô giới hạn.

Xem (( Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/01/ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html
Đăng nhận xét