Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

Việt gian Phùng Quang Thanh khẳng định "Quan hệ VN và nước bạn TQ vẫn tốt đẹp"(!?)

MrLecongnhan .
Trong lúc thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng tỉnh giấc mộng muốn rũ bỏ nợ đựng "16 chữ vàng" và" 4 tốt" tuyên bố "Không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông, lệ thuộc ", thì Bộ trưởng Quốc phòng VN , Việt gian Phùng Quang Thanh lại tuyên bố " Quan hệ VN và nước bạn TQ vẫn tốt đẹp". Nhấn vào ĐÂY để xem Video "Việt gian Phùng Quang Thanh khẳng định "Quan hệ VN và nước bạn TQ vẫn tốt đẹp"(!?)


 ĐCSVN LỤC ĐỤC TRƯỚC NẠN NGOẠI XÂM TRUNG CỘNG !

Nguyễn Tấn Dũng trước đó đã sập bẫy chia để trị của Tàu khựa nên tuyên bố "VN không liên minh với nước này để chống lại nước khác". VN trong thế yếu không có đồng minh là nguyên nhân cho giặc đưa gian khoan vào Biển VN.

Tuy vậy khi giặc đặt giàn khoan Nguyễn Tấn Dũng nhận thức đựợc sai lầm nên đã  "kêu gọi Liên Hiệp Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên tiếng để phản đối việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan ở Biển Đông", đồng thời hùng hồn tuyên bố " Không đổi chủ quyền để lấy hữu nghị viễn vông "

Còn Nguyễn phú Trọng ươn hèn im như hến, đề nghị một cuộc gặp cấp cao giữa Tổng bí thư Đảng Cộng sản Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo Trung Quốc, để Phú trọng  được sang chầu Bắc Kinh, và mở đường dây nóng ...

“Tuy vậy Trung Quốc đã khước từ tất cả các tiếp cận đó, và đối thoại giữa hai bên vẫn hết sức lạnh nhạt,” ông Carl Thayer nói.

Trong lúc thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng tỉnh giấc mộng muốn rũ bỏ nợ đựng "16 chữ vàng" và" 4 tốt" tuyên bố "Không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông, lệ thuộc ", thì Bộ trưởng Quốc phòng VN , Việt gian Phùng Quang Thanh lại tuyên bố " Quan hệ VN và nước bạn TQ vẫn tốt đẹp".
Xem bài viết liên quan :
_ "Phùng Quang Thanh mầm móng đại họa" http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/02/phung-quang-thanh-mam-mong-ai-hoa.html

_ " CÔNG HÀM PHẠM VĂN ĐỒNG " http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/10/cong-ham-pham-van-ong.html

_ " Những bằng chứng bán nước của CSVN." http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/search/label/Bi%C3%AAn%20gi%E1%BB%9Bi%20l%C3%A3nh%20h%E1%BA%A3i
Đăng nhận xét